Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Houzz, trang web về kiến trúc nổi tiếng, đã cho thấy, cải tạo không gian ngoài trời đang trở thành một trong những xu hướng kiến trúc năm 2021. Sau đây, chúng tôi xem xét những phát hiện của họ một cách chi tiết hơn…

Xu hướng Cải tạo không gian sân vườn

Cuộc khảo sát của Houzz vào năm 2020 cho thấy 30% người được hỏi tin rằng việc nâng cấp không gian ngoài trời sẽ khiến không gian nhà ở thú vị hơn. Chúng tôi cũng nhận thấy yêu cầu tăng lên trong năm 2020 với các không gian ăn uống và thiết bị nấu nướng ngoài trời dần trở nên thịnh hành và quen thuộc với mọi người hơn. Điều này cho thấy rằng nhiều người trong chúng ta muốn cải thiện khu vườn của mình để có thể tận hưởng thời gian ở nhà nhiều hơn. Và chúng tôi nghĩ xu hướng này vẫn sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2021.

Với nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cũng đã thấy sự gia tăng các yêu cầu về mái hiên từ những khách hàng muốn có bóng râm cho sân hoặc khu vườn của họ cũng như một không gian ấm cúng để cả gia đình có thời gian bên nhau, thay vì chi những khoản tiền để ra ngoài. Mái hiên cũng có thể tạo ra một không gian tuyệt vời cho những bữa tiệc gia đình nhẹ nhàng ngoài trời.

Tóm Tắt

Xu hướng tái tạo không gian luyện tập ngoài trời

Thống kê cho thấy sự gia tăng các tìm kiếm cho “tập thể dục tại nhà” và có lẽ thú vị hơn là “thể dục trong vườn”. Các từ khoá này đã trở nên phổ biến đáng kể năm 2020 khi phần lớn xã hội được yêu cầu giãn cách trong mùa dịch Covid-19. Cho thấy các chủ nhà đang tìm kiếm những cách thiết thực để tập luyện ngoài trời và tại gia đình. 

Ai cũng biết rằng tập thể dục ngoài trời rất tốt cho cơ thể, đồng thời trí óc và phòng tập thể dục ngoài trời có thể mở ra nhiều cơ hội cho việc tập luyện tại nhà trong những tháng hè sắp tới. Mái hiên sân vườn của chúng tôi là giải pháp hoàn hảo cho một khu vực râm mát phù hợp với việc tập luyện ngoài trời ngay tại nhà của bạn.

Xu hướng Smart Home và Công nghệ không chạm

Hơn nữa, Houzz cũng báo cáo lượng tìm kiếm trên trang web Smart-home và các công nghệ liên quan, bao gồm cả công nghệ không điểm chạm gia tăng đáng kể. Chúng ta đã thấy sự phát triển bền vững của sự phổ biến của Smart-home trong những năm gần đây. Nhưng điều này cho thấy khách hàng đang tìm cách để tích hợp công nghệ thông minh vào ngôi nhà của mình.

Tìm hiểu thêm

Bạn có được truyền cảm hứng từ những dự đoán xu hướng để có nhiều cải tiến hơn trong vườn nhà và không gian ngoài trời vào năm 2021? Bạn có muốn khám phá khả năng lắp đặt mái hiên điện tại nhà của mình không? Sau đó, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất: Hotline: 0977 867 876 hoặc email Email: hoaphatcma@gmail.com.

Mái Hiên Di Động, Mái Bạt Xếp Phú Thành cung cấp đến bạn những kiến ​​thức chuyên môn về các kiểu mái hiên khác nhau có sẵn cho bạn và sẽ đưa ra lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.