Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Tóm Tắt

Bạt Che Nắng Di Động

Bạt che nắng có thể biến bất kỳ khu vực nào thành ốc đảo bóng mờ. Nó cung cấp bảo vệ khỏi tác hại của mặt trời. Bóng râm có thể được thêm vào bất kỳ không gian nào để tạo ra một thiên đường riêng tư. Ngoài ra, bạt che nắng cũng sẽ nâng cao cái nhìn tổng thể và giá trị của ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Phạm vi tùy chọn che nắng của chúng tôi có thể giúp bạn và doanh nghiệp của bạn giảm chi phí năng lượng trong những tháng mùa hè, đồng thời giảm nhiệt độ ở khu vực bóng râm tới 20 độ.

Bạt Phú Thành có thể được thêm vào hầu như bất kỳ không gian nào để thêm, ví dụ, khu vực chỗ ngồi bổ sung cho nhà hàng, quán bar hoặc doanh nghiệp của bạn cho các sự kiện hoặc chỉ là một khu vực thư giãn để nhân viên của bạn suy nghĩ và chiêm ngưỡng. Mọi người sẽ thoải mái dùng bữa dưới bóng râm của các hệ thống này và bạn có thể kiếm thêm tiền cho công ty của mình bằng cách cung cấp không gian cực kỳ giá trị để ngồi cho khách của bạn, đồng thời giảm chi phí năng lượng của bạn.

 

Giảm chói

Ánh sáng chói thường được gây ra bởi ánh sáng mặt trời trực tiếp rơi vào các vật thể trong nhà hoặc văn phòng. Ánh sáng chói cũng có thể xảy ra khi sử dụng màn hình máy tính: độ chói của sự phản chiếu của môi trường xung quanh có thể cao hơn độ chói của màn hình máy tính. Che nắng mặt trời làm giảm đáng kể tỷ lệ độ chói, tránh sự khác biệt về độ chói giữa màn hình máy tính và môi trường xung quanh tạo ra sự khó chịu về thị giác và giảm năng suất.

  • Bằng cách tối đa hóa việc sử dụng ánh sáng ban ngày mà không bị chói, lợi ích năng suất trung bình là 3,75% có thể đạt được.
  • Trung bình, các khiếu nại về sức khỏe chính thấp hơn từ 20% đến 25% đối với người cư ngụ gần cửa sổ bên ngoài, so với những người làm việc trong lõi bên trong mà không có quyền xem và ánh sáng ban ngày.
  • Truy cập vào cửa sổ và ánh sáng ban ngày giúp giảm 15% vắng mặt.
  • Sự xâm nhập trực tiếp của mặt trời vào các lớp học, đặc biệt là qua các cửa sổ hướng về phía đông hoặc phía nam không có bóng râm, có liên quan đến kết quả học tập tiêu cực của học sinh.
  • Học sinh có đủ ánh sáng ban ngày tự nhiên trong lớp học cho thấy tiến bộ nhanh hơn 20% trong các bài kiểm tra toán và 26% trong các bài kiểm tra đọc trong suốt một năm.

Cải thiện năng suất, môi trường lành mạnh, riêng tư

Không có gì quan trọng hơn sức khỏe và hạnh phúc. Trong nhà ở hoặc tại nơi làm việc, một số yếu tố đóng vai trò:

Chất lượng không khí trong nhà : điều này có thể được biểu thị bằng nồng độ CO2 và chất ô nhiễm thấp, và tốc độ thông gió cao. Nghiên cứu đã chứng minh rằng cải thiện năng suất 8-11% không phải là hiếm do kết quả của chất lượng không khí tốt hơn.

Tiện nghi nhiệt: điều này liên quan rất chặt chẽ đến Chất lượng không khí trong nhà. Các nghiên cứu tại các văn phòng đã chỉ ra việc giảm 10% hiệu suất ở 30 ° C và 15 ° C. Một nghiên cứu khác trong môi trường có kiểm soát cho thấy hiệu suất giảm 4% ở nhiệt độ lạnh và giảm 6% ở nhiệt độ ấm hơn.

Ánh sáng ban ngày và ánh sáng:  một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự an toàn của ánh sáng ban ngày do sự gần gũi với cửa sổ, tầm nhìn ra bên ngoài (và tốt nhất là không gian xanh hoặc thiên nhiên) có tác động tích cực về sự hài lòng và sức khỏe của người cư ngụ . Nghiên cứu đã chứng minh rằng chất lượng xem và ánh sáng ban ngày giải thích 6,5% sự thay đổi trong nghỉ ốm.

Các nhà thần kinh học cho rằng nhân viên văn phòng có cửa sổ nhận được ánh sáng trắng nhiều hơn 173% và ngủ trung bình thêm 46 phút vào ban đêm. Công nhân không có cửa sổ báo cáo các vấn đề về thể chất và giảm sức sống, các vấn đề về chất lượng giấc ngủ, hiệu quả giấc ngủ, rối loạn giấc ngủ và rối loạn chức năng ban ngày.

Giảm tia UV: Nguy cơ ung thư da đang gia tăng. Điều này là do thực tế là chúng tôi đang thực hiện nhiều hoạt động bên ngoài hơn bao giờ hết. Điều quan trọng đối với bất kỳ ai dành nhiều thời gian bên ngoài để bảo vệ bản thân khỏi tác hại của tia UV. Cài đặt che nắng của chúng tôi là tối quan trọng để đảm bảo rằng mọi người không tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp nhưng vẫn có thể tận hưởng ngoài trời.


Giảm CO2, giữ mát tự nhiên

Mối quan tâm đến môi trường, biến đổi khí hậu và sự nóng lên toàn cầu có nghĩa là giảm lượng khí thải CO2 là quan trọng hơn mỗi ngày. Việc sử dụng che nắng có thể làm giảm nhu cầu sử dụng điều hòa, do đó giảm lượng khí thải CO2.

Liên hệ Bạt Phú Thành để nhận được tư vấn miễn phí các sản phẩm bạt che nắng

Địa chỉ 1: Số 28 A, Phạm Hùng, Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội – SĐT 024.6259.2017 – 0987101626

Địa chỉ 2: Số 368 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội – SĐT 024.6259.2017 – 0912531788

Địa chỉ 3: Số 136 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội – SĐT 024.6259.2017 – 0977867876

Địa chỉ 4: 96 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – SĐT 0912 531 788

Địa chỉ 5: 182 đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – SĐT 0987 10 1626

Địa chỉ 6: Số 8 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội – SĐT 0912 531 788

Địa chỉ 7: Số 376 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội – SĐT 0985724476

Địa chỉ 8: Số 15 Hàng Điếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội – SĐT 0942805688

Địa chỉ 9: Số 256 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội – SĐT 0977867876

Địa chỉ 10: Số 92, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – SĐT 0912531788