Click to rate this post!
[Total: 3 Average: 5]

Tóm Tắt

Chúng tôi là nhà thầu mái hiên có kinh nghiệm

Chúng tôi chuyên về chất lượng màu và giải pháp lợp mái tại Việt Nam với giá cả phải chăng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên môn trong ngành mái hiên, chúng tôi đã quen thuộc với các tiêu chuẩn và chất lượng lắp đặt và bảo hành cho các khu dân cư và thương mại tại Việt Nam

Giải pháp mái hiên có thể thu ra thu vào

Chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt mái hiên có thể thu vào tại Việt Nam. Từ cải tạo nhà đến các dự án bổ sung và thay đổi, chúng tôi cung cấp đầy đủ các đại lý mái hiên phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn. Mái hiên có thể thu vào cho phép người dùng tối đa hóa việc sử dụng không gian sân sau và ngoài trời bằng cách cung cấp bóng râm rất cần thiết. Kính, kim loại và các đơn vị tán khác của chúng tôi cũng đã chứng minh rằng chúng có thể tăng cường sự hấp dẫn của khu vườn và không gian ngoài trời của bạn.

Mái hiên và sắc thái của chúng tôi đặc biệt phù hợp với khí hậu nhiệt đới của chúng tôi vì chúng giúp giữ nhiệt trong ngày. Đồ đạc của chúng tôi có độ bền cao, chống nước, do đó cần ít bảo trì mặc dù nằm trong các yếu tố.

Giải pháp tạo bóng và lợp mát

Nếu bạn không chắc chắn loại mái hiên hoặc sắc thái nào phù hợp nhất với nhà hoặc tài sản của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Các giải pháp của chúng tôi phù hợp với một loạt ngân sách và khả năng hoạt động mà bạn yêu cầu. Ví dụ, tán cây ngoài trời của chúng tôi là dạng bóng thân thiện với ngân sách, linh hoạt và có thể được tạo thành nhiều hình dạng khác nhau với vải chất lượng cao để phục vụ cho thẩm mỹ thiết kế của bạn. Được sử dụng phổ biến nhất trong các tòa nhà thương mại và mặt tiền cửa hàng.

Nếu mục tiêu của bạn là cho phép ánh sáng ban ngày trong khi giảm thiểu tia UV và nhiệt, mái và mái bằng polycarbonate sẽ là lựa chọn của bạn. Chúng cung cấp một chất lượng để cho phép khách hàng tận hưởng ánh sáng ban ngày một cách nhẹ nhàng.