Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Mặc dù chúng ta sống trong 2 mùa đông và hè ở miền Bắc, mùa khô và mùa mưa ở miền Nam. Bạn có thể muốn bắt đầu suy nghĩ về cách bạn có thể đi đầu trong việc tiết kiệm năng lượng của mình trong mùa nóng. Thường xuyên hơn không, phải đến sau đợt nắng nóng đầu tiên đó, sau khi đã chạy hết công suất điều hoà và sau khi hóa đơn điện tăng vọt thì đã quá muộn để bắt đầu tạo ra các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà của bạn. Trước khi đi đến sự lãng phí đó thì đây là một vài điều cần biết về cách bạn có thể tiết kiệm một số tiền trong hóa đơn tiền điện của mình trong mùa hè này.

Mái hiên có thể giảm 25% năng lượng làm mát của bạn.
Theo Hiệp hội các nhà sản xuất mái hiên chuyên nghiệp (PAMA), điều này có thể dẫn đến tiết kiệm hàng năm từ 200 đô la trở lên mỗi năm . Bước đầu tiên trong việc cắt giảm mức tiêu thụ năng lượng của bạn là tìm ra phía nào của ngôi nhà của bạn có bóng râm; điều này sẽ giúp xác định nơi bạn nên lắp đặt mái hiên.

Tiết Kiệm Chi Phí Điện Nhờ Lắp Đặt Mái Hiên

Mái hiên có thể giảm nhiệt mặt trời từ 55% – 77%.
Đối với cửa sổ hướng Nam, mái hiên vải có thể giảm nhiệt từ 55% – 65% và 72% – 77% đối với cửa sổ hướng Tây. Vì tia nắng mặt trời có thể làm tăng nhiệt độ trong nhà của bạn lên tới 20%, nên mái hiên có thể giúp giữ cho ngôi nhà của bạn mát mẻ hơn và có thể giảm sự phụ thuộc của bạn vào điều hòa nhiệt độ.

Mái che và mái hiên hoạt động cùng với máy điều hòa không khí của bạn.
Theo Hiệp hội kỹ sư sưởi ấm, làm lạnh và điều hòa không khí Hoa Kỳ , các thiết bị che nắng bên ngoài như mái hiên có thể thu vào có thể giảm thiểu tải nhiệt cho ngôi nhà của bạn. Khi bạn giảm lượng nhiệt vào nhà, bạn cũng có thể giảm lượng máy lạnh sử dụng. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí cho hóa đơn năng lượng của bạn mà còn thân thiện với môi trường. Bằng cách sử dụng ít năng lượng hơn, bạn có thể bù đắp lượng khí thải carbon của mình bằng cách thải ít khí nhà kính hơn vào không khí.

Mái hiên di động giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong nhà

Loại vải bạt được sử dụng trong mái hiên của bạn có thể ảnh hưởng đến việc tiết kiệm năng lượng của bạn.
Chọn loại vải bạt cho mái hiên của bạn là rất quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến lượng nhiệt vào nhà của bạn và bạn có thể tiết kiệm bao nhiêu năng lượng. Chọn vải bạt có màu sáng sẽ giúp phản chiếu tia nắng mặt trời ra khỏi nhà của bạn. Mái hiên màu tối hấp thụ nhiệt và lý tưởng ở những vùng khí hậu lạnh hơn, nơi có nhiều ánh sáng qua cửa sổ. May mắn thay, Mái Hiên Di Động Mái Bạt Xếp Phú Thành có hơn 200 mẫu vải bạt mái hiên, vải bạt ngoài trời từ trung bình cho đến cao cấp cho bạn thoả sức lựa chọn màu sắc, chất liệu phù hợp.

Bạn có thêm câu hỏi và phương án về tiết kiệm năng lượng của mình trong năm nay? Lên lịch tư vấn tại nhà miễn phí với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp che nắng, mái hiên tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.