Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Mái hiên hiên là lớp phủ bảo vệ khu vườn của bạn trong những ngày nóng hoặc mưa. Có hai loại mái hiên: mái hiên cố định và mái hiên có thể thu vào. Mái hiên cố định là một kiểu che phủ nơi tán cây được gắn vĩnh viễn vào cấu trúc của nó.Nó được coi là giá cả phải chăng hơn các loại khác. Nó cần tối thiểu hoặc không cần bảo trì gì ngoài việc làm sạch bạt bụi bẩn hoặc bất kỳ lá và cành khô nào. Mặt khác, hình thức có thể thu vào là đắt hơn bởi vì nó hoạt động bằng cách sử dụng một hệ thống cơ khí. Tán của nó kéo lùi và tiến bất cứ khi nào bạn muốn và cũng có thể tháo rời. Bài viết này sẽ thảo luận về các mẹo mua, lợi ích và nhược điểm của mái hiên.

Mái hiên

Hướng dẫn mua hàng

Mua mái hiên phù hợp ở Việt Nam có thể thách thức bạn. Tuy nhiên, với những mẹo mua này, bạn có thể tìm và mua mái hiên tốt nhất cho sân của bạn. 

1. Có một số lượng lớn mái hiên có sẵn và một loạt các nhà sản xuất. Khi mua mái hiên, điều quan trọng là bạn phải mua sắm vì giá có thể khác nhau giữa nhà sản xuất và nhà cung cấp. Điều quan trọng hơn nữa là bạn chọn một mái hiên có chất lượng cao vì một số đã được biết là bị phai màu sớm hoặc thậm chí là rỉ sét.

2. Mô hình có thể từ tự động đến thủ công. Mái hiên tự động được vận hành bởi một động cơ và có thể được rút lại hoặc mở rộng bằng cách nhấn nút hoặc điều khiển từ xa. Mái hiên thủ công sẽ yêu cầu bạn quay tay đòn bằng tay. Trong khi không thuận tiện như mái hiên tự động mô hình có xu hướng rẻ hơn.

3. Khi điều tra giá, điều quan trọng là bạn phải đo diện tích mà bạn muốn mái hiên che phủ. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được một báo giá chính xác cho kích thước của mái hiên bạn sau.

4. Bạn cũng nên xem xét loại thời tiết phổ biến trong khu vực của bạn. Có một số mái hiên được thiết kế để phù hợp với thời tiết khắc nghiệt như điều kiện cực kỳ nóng hoặc UV cao. Rất nhiều mái hiên không hoạt động tốt trong gió lớn và có thể bị hư hại nếu chúng bị bỏ lại trong một ngày gió hoặc bão. Đó là giá trị đầu tư tiền của bạn vào một mái hiên chất lượng tốt, vì không phải tất cả các mái hiên sẽ đứng trước điều kiện thời tiết bất lợi. Mặc dù mái hiên chất lượng tốt không phải trả giá cho trái đất, bạn có thể tìm thấy mái hiên giá cả phải chăng có chất lượng tuyệt vời.

5. Một quyết định rõ ràng bạn sẽ phải đối mặt là loại mái hiên và lý do tại sao bạn muốn một cái ngay từ đầu. Rõ ràng là chúng cực kỳ hiệu quả trong việc giữ ánh nắng mặt trời ngoài sân hoặc vườn của bạn. Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng mái hiên chất lượng tốt có thể hạ nhiệt độ trên hiên nhà của bạn xuống 20 độ. Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp như quán cà phê hoặc quán rượu, thì bạn có thể muốn lắp đặt mái hiên để che chắn lối đi hoặc nơi hút thuốc khi thời tiết ẩm ướt và không quá tuyệt vời.

Mái hiên

6. Có nhiều loại mái hiên như mái hiên gấp, mái hiên, mái che và lối đi, mái hiên điện, và bạn cũng có thể sử dụng chúng làm bảng hiệu cho doanh nghiệp của mình. Chúng cũng có nhiều hình dạng, kích cỡ và màu sắc khác nhau, vì vậy bạn cần xem xét nơi bạn sẽ đặt mái hiên của mình trên tài sản của bạn.

7. Bạn cũng nên xem xét liệu mái hiên điện sẽ là tốt nhất cho bạn hay mái hiên gấp. Điều tuyệt vời là, đây không phải là đồ đạc cố định, và chúng có thể được gấp lại và tránh xa khi bạn cần. Chúng cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời không chỉ cho sân của bạn, mà còn cho bất kỳ trẻ em nào muốn chơi trong vườn hoặc trên hiên, chúng có thể tìm nơi trú ẩn ở một nơi râm mát khi mái hiên của bạn được thiết lập.

8. Như đã đề cập, mái hiên có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, vì vậy, đáng để suy nghĩ trước khi bạn quyết định loại mái hiên nào sẽ được sử dụng. Bạn có thể yêu cầu các mẫu để bạn có thể thấy vật liệu mô hình sẽ trông như thế nào bên cạnh nhà của bạn và chắc chắn rằng mái hiên bạn chọn là phù hợp với tài sản của bạn.


Lợi ích của Mái hiên hiên
Có một mái hiên ở Việt Nam cung cấp cho bạn một số lợi ích. Sau đây là một số lợi ích bạn có thể nhận được từ những mái hiên này; 

1. Nó làm giảm ánh sáng cực tím từ ánh sáng mặt trời để đi vào hiên của bạn. Mặc dù một mái hiên thông thường có thể cung cấp cho bạn lượng bảo vệ tối thiểu, bạn luôn có thể tăng khả năng phòng thủ chống lại tia UV bằng cách có được một tán cây tối hơn và dày hơn. Ngoài ra, các nhà sản xuất đề nghị có một vật liệu đặc biệt mà họ cung cấp để tối đa hóa khả năng chống lại tia UV.

2. Một lợi thế khác bạn có thể nhận được từ việc có mái hiên là chúng bảo vệ sự sạch sẽ của sân thượng của bạn khỏi rác hoặc rác không mong muốn. Bằng cách này, bạn không phải lãng phí thời gian để dọn dẹp mái hiên của mình mọi lúc mọi nơi. Giữ cho tán cây của bạn sạch sẽ mọi lúc sẽ cung cấp cho bạn một mái hiên đẹp và đẹp mắt và nó cũng cho bạn nhiều năm hơn để thay thế nó. Bạn có thể đạt được điều này với việc sử dụng bàn chải hoặc chổi trong khi làm sạch.

Mái hiên

3. Mái hiên hiên bẫy bất kỳ mảnh vụn nào kể cả cành cây khô. Điều này giúp giữ cho sân thượng của bạn sạch sẽ và không lộn xộn mọi lúc. Tuy nhiên, bạn cần thường xuyên làm sạch tán cây của bạn để đảm bảo rằng bạn duy trì chúng trong tình trạng tốt. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đánh răng thông thường hoặc bằng cách sử dụng chổi để loại bỏ bụi bẩn.

4. Hơn nữa, mái hiên hiên được đánh giá tốt hơn trong mùa mưa. Với điều này, bạn có thể tận hưởng sân hiên của bạn với bạn bè và gia đình của bạn mà không phải lo lắng về việc bị ướt mưa. Nó cũng ngăn ngừa tai nạn do sàn trơn trượt khi ướt.

Những hạn chế của Mái hiên hiên

Sau đó, một lần nữa, cũng có một số hạn chế khi sử dụng tấm trải sàn. Chúng bao gồm; 

1. Độ bền của nó kém hơn so với mái nhà thật.

2. Nó cũng không được khuyến khích cho các khu vực dễ bị tổn thương trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nơi thường xuyên có bão và bão lớn.

3. Vì nó tiếp xúc liên tục với ánh sáng mặt trời và mưa, nó có thể xấu đi theo năm tháng và có thể cần phải thay thế thêm vào chi phí của bạn.

Giá của mái hiên điều chỉnh tùy thuộc vào một số khía cạnh như vật liệu được sử dụng, kích thước, thiết kế và phong cách.Một số nhà sản xuất cung cấp các mặt hàng đặc biệt để cung cấp cho bạn mái hiên lâu dài so với các loại khác. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh phong cách và thiết kế ưa thích của bạn chắc chắn sẽ theo kịp với trang trí hiên hiện tại của bạn.


Hòa Phát CMA
CÔNG TY TNHH CMA HÒA PHÁT 
MST: 01 06 32 94 43
STK: 22010000499045 tại ngân hàng BIDV chi nhánh Thăng Long, Hà Nội
Địa chỉ đăng ký GPKD: 24/34 Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Tổng kho phân phối: 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội >>  024.6259.2017 – 0987101626
® Chi nhánh 1: số 368 Trương Định, Hai Bà Trưng >> 024.6259.2017 – 0912531788
® Chi nhánh 2: số 136 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên >> 024.6259.2017 – 0977867876
® Chi nhánh 3: số 96 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy >> 0912 531 788
® Chi nhánh 4: số 376 Quang Trung, Hà Đông >> 0985724476
 ® Chi nhánh 5: Số 8 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội >> 0912531788
® Chi nhánh 6: Số 256 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội >> 0977867876
® Chi nhánh 7: Số 15 Hàng Điếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội >> 0942805688
Hotline (hồ trợ trực tiếp): 0977 867 876 0987 101 626 | 0985 724 476
Tel: 
024 8587 6668 

EMAIL: hoaphatcma@gmail.com
FANPAGE

 • CƠ SỞ THANH HÓA: Số nhà 36, Lê Lợi, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa
 •  CƠ SỞ HẢI PHÒNG: Số 6, ngõ 25, đường Nguyễn Công Trứ, Tp Hải Phòng
 •  CƠ SỞ NINH BÌNH: Số 318, phố Bắc Thịnh, Tp Ninh Bình
 •  CƠ SỞ NGHỆ AN: Số 260, Nguyễn Văn Cừ, Tp Vinh
 •  CƠ SỞ NAM ĐỊNH: Số 458, Đường Trần Hưng Đạo, Tp Nam Định
 •  CƠ SỞ HÒA BÌNH: Số 714, Đường Cù Chính Lan, Tp Hòa Bình
 •  CƠ SỞ QUẢNG NINH: Tổ 4, Khu 5A, Bãi Cháy, Hạ Long
 •  CƠ SỞ HẢI DƯƠNG: Số 36, Khu ĐTM Tuệ Tĩnh, Tp Hải Dương
 •  CƠ SỞ BẮC NINH: Số 29, Đường Ngô Gia Tự, Tp Bắc Ninh
 •  CƠ SỞ HƯNG YÊN: Số 328, đường Nguyễn Văn Linh, Phố Bắc Thịnh, Tp Hưng Yên
 •  CƠ SỞ THÁI NGUYÊN: Số 156, Đường Lương Ngọc Quyến, Tp Thái Nguyên

Mai Hien Di Dong Ha Noi (Hanoi Awings) offer and installing Awnings, Sun Canopies, Shading and Screen products allow you to really make the most of your home and garden throughout the summer months. We also supply a range of Freestanding Awnings to provide large areas of shade which are ideal for schools, pubs and those with the larger garden. We always believe in long-term relationships with our customers. That is why we’re committed to giving you great service. If you need help with installation, parts, or operation, or if you have questions about our awnings, accessories, or our local dealers, please don’t hesitate to contact us . We want you to be completely satisfied with every aspect of your Purchase, from the product quality and performance to the overall experience of dealing with our company. We’ll do everything in our power to see that you are happy with your purchase.

FOUND US: Fanpage | Lazada | Shoppee | Tweeter | Linkedin | Instagram | Youtube | Homify