Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Nhiều người có nhà với sàn và sân mà họ hiếm khi có cơ hội sử dụng. Khi cơ hội đó đến, thường là vào những tháng ấm hơn trong năm, họ nhận ra rằng thật khó chịu khi dành thời gian cho những hàng hiên nóng, nắng, không được bảo vệ của họ. Vì vậy, họ đi vào bên trong và, một lần nữa, không gian ngoài trời của họ không được sử dụng.

Một số người có cửa sổ và cửa ra vào mặt trời buổi chiều nóng và nhà của họ bắt đầu nóng lên khi mặt trời chiếu vào. Sau đó, họ nhận ra hóa đơn làm mát của họ đang tăng lên và đồ đạc và sàn nhà của họ bắt đầu mờ dần.

Có một giải pháp hấp dẫn và giá cả phải chăng cho tất cả các vấn đề nghiêm trọng hơn, và đó là một giải pháp dễ dàng. Thêm mái hiên cho ngôi nhà của bạn. Mái hiên có thể thu vào, hiên, cửa và cửa sổ cung cấp bóng râm, chống tia cực tím và có thể giảm chi phí năng lượng của bạn. Thậm chí tốt hơn, mái hiên biến không gian sống ngoài trời của bạn thành khu vực mát mẻ, thoải mái, nơi bạn có thể thư giãn, giải trí và tận hưởng không gian ngoài trời tuyệt vời.

bạt che ban công

Dưới đây là năm lý do thuyết phục tại sao chọn thêm mái hiên cho ngôi nhà của bạn là một quyết định tuyệt vời.

Chi phí làm mát thấp hơn

Mái hiên là một cách hợp lý và tuyệt vời để giảm chi phí năng lượng . Chúng giúp giảm nhiệt mặt trời bằng cách chặn ánh sáng mặt trời, do đó giảm chi phí làm mát của bạn. Khi mặt trời chiếu vào cửa sổ hoặc cửa kính, nó sẽ tăng tải cho máy điều hòa của bạn gần 20%. Cuối cùng, bạn tiêu tốn nhiều năng lượng và tiền bạc hơn để giữ cho ngôi nhà của bạn mát mẻ. Bằng cách hạn chế ánh nắng mặt trời chiếu vào nhà bạn, mái hiên có thể giúp bạn thấy giảm đáng kể những chi phí đó.

Bảo vệ khỏi các yếu tố

Một trong những lợi ích đáng kể nhất của mái hiên là sự bảo vệ mà chúng cung cấp khỏi ánh nắng mặt trời, lượng mưa lớn và thậm chí là tuyết. Tiếp xúc với tia UV có thể gây hại cho da, vật nuôi và thậm chí cả đồ đạc trong nhà của bạn. Mái hiên cung cấp bóng râm có thể giữ cho bạn được bảo vệ và đồ nội thất và sàn nhà của bạn không bị phai màu và xuống cấp. Tận hưởng ngoài trời ngay cả khi thời tiết không hợp tác. Một mái hiên có thể thu vào trên boong, hiên hoặc cửa sổ của bạn cung cấp cho bạn thêm lợi ích của việc loại bỏ bóng râm trong những tháng mùa đông và cho phép mặt trời giúp sưởi ấm ngôi nhà của bạn. Một cách khác mái hiên hỗ trợ tiết kiệm năng lượng.

Tăng sức hấp dẫn

Mái hiên không chỉ cung cấp bóng râm và bảo vệ tuyệt vời, mà chúng còn tăng thêm sự hấp dẫn và giá trị cho ngôi nhà của bạn. Mái hiên bắt mắt và có thể giúp ngôi nhà của bạn nổi bật. Có rất nhiều lựa chọn về kiểu dáng và màu sắc, thật dễ dàng để chọn một mái hiên phù hợp với thẩm mỹ của ngôi nhà của bạn và phù hợp với phong cách độc đáo của bạn.

Không gian sống ngoài trời tăng lên.

Nếu bạn có một sàn hoặc sân mà bạn không sử dụng nhiều như bạn muốn, đầu tư vào mái hiên có thể mở ra một khu vực ngoài trời hoàn toàn mới để bạn thưởng thức. Khi mặt trời nóng đang hạ xuống, mái hiên cung cấp một khu vực bóng mờ có thể cảm thấy mát hơn 15 độ so với nhiệt độ xung quanh. Hãy tưởng tượng một ngày 90 độ mà cảm thấy thoải mái như 75 độ. Thêm vào đó, bảo vệ đáng kể khỏi tia UV cho bạn, gia đình và vật nuôi của bạn và bạn có một sự biến đổi ngoài trời.

Giúp ngăn ngừa thiệt hại nước

Mái hiên giúp giữ nước tránh xa cửa ra vào và cửa sổ. Khi cửa sổ hoặc cửa ra vào của bạn không được bảo vệ đầy đủ, việc tiếp xúc liên tục có thể gây ra thiệt hại và rò rỉ. Nếu nước vào nhà bạn, nó có thể gây nấm mốc, nấm mốc và cong vênh. Lắp đặt mái hiên trên cửa ra vào và cửa sổ của bạn có thể bảo vệ chúng khỏi thiệt hại do nước và bảo vệ bạn khỏi các chi phí sửa chữa nghiêm trọng.

Công ty mái hiên Hà Nội đã được sản xuất mái hiên dân dụng tùy chỉnh bằng cách sử dụng vật liệu có nguồn gốc trong khu vực trong hơn 15 năm. Mỗi dự án mái hiên được điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Họ hiểu những lợi ích của mái hiên tốt và họ cũng muốn giúp bạn tận hưởng những lợi ích đó.