Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Dù nắng hay mưa thì cũng cần có một không gian ngoài trời để luôn thoải mái và thư thái. Mặt trời nguy hiểm có thể là kẻ giết người thầm lặng với những tia UV có hại của nó gây hại cho cả bạn và đồ đạc của bạn. Với điều kiện thời tiết thay đổi liên tục, có một cách để luôn đảm bảo sự bảo vệ và thoải mái. Nhiều gia đình ở Việt Nam có thói quen tận dụng thời gian ở ngoài trời tháng này qua tháng khác bằng cách ngồi trên sân nhà của họ

Nếu thời tiết tuyệt đẹp khiến bạn nhận ra rằng bạn sẽ cần một số bóng râm nghiêm túc để có được sự thoải mái và thư giãn tối đa vào mùa xuân và mùa hè này, Mái Hiên Phú Thành khuyên bạn nên cân nhắc dòng sản phẩm mái hiên và tán có thể thu vào tuyệt vời của chúng tôi. Mái hiên di động là những lựa chọn che nắng ngoài trời tuyệt vời. Khi bạn mua mái hiên hoặc mái che của mình, hãy cẩn thận không thay đổi các điều khoản, hoặc bạn có thể kết thúc với một cái gì đó khác với những gì bạn mong đợi!

Tóm Tắt

Awnings vs. Canopies – Sự khác biệt là gì?

Trong khi cả hai cấu trúc đều là sản phẩm che nắng che mưa, nhưng chúng lại có các mục đích sử dụng khác nhau. Mái Hiên Phú Thành tìm cách giúp bạn hiểu hai điểm khác biệt chính giữa mái hiên và mái che.

Chúng được đặt ở đâu.

Mái hiên là những tấm bạt lớn được gắn vào nhà. Các mái hiên có thể thu vào thường ở phía sau nhà để tạo bóng râm trên boong, hiên nhà hoặc các khu vực khác gần nhà. Khi đặt trên cửa sổ, mái hiên cũng ngăn chặn các tia UV khắc nghiệt làm hỏng bản thân, thảm và đồ đạc bên trong nhà. Ngoài ra, mái hiên có thể thu vào cũng có thể được thêm vào doanh nghiệp của bạn để cung cấp thêm bóng râm và sự thoải mái cho nhân viên, khách và khách hàng. Đây có thể là sự bổ sung hoàn hảo để tạo ra giao diện mà bất kỳ tòa nhà nào còn thiếu.

Chúng được sử dụng như thế nào.

Mái hiên có thể thu vào cực kỳ linh hoạt và có nhiều tính năng sử dụng. Mái hiên của bạn có thể được mở rộng hoàn toàn, hoàn toàn thu lại hoặc bất cứ nơi nào ở giữa! Mái Hiên Phú Thành có ba lựa chọn mái hiên tuyệt vời, trong đó lớn nhất kéo dài hơn 14 feet. Nếu bạn có một boong vừa hoặc nhỏ, Sunesta có thể cung cấp bóng râm cho toàn bộ cấu trúc. Nếu boong của bạn có kích thước lớn hơn, một mái hiên vẫn là một lựa chọn tuyệt vời để có thể thoải mái đi lại từ nắng đến bóng râm khi bạn di chuyển trên boong của mình. Điều này cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát các tùy chọn bóng râm của riêng mình. Tại Mái Hiên Phú Thành, chúng tôi ưu tiên hàng đầu là khách hàng hài lòng với mái hiên mà họ chọn cho ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của mình.

Tán lá có xu hướng cung cấp phạm vi che bóng và bảo vệ lớn hơn nhiều. Chúng có thể được sử dụng để che phủ hoàn toàn bất kỳ boong hoặc sân nào, hoặc như một ốc đảo cá nhân trong một khu vực không được sử dụng tối đa trong sân của bạn. Canopies cũng là nơi tuyệt vời cho các bữa tiệc và tụ họp, vì chúng cho phép khách đi lang thang trong khi vẫn được bảo vệ. Một lợi ích khác là mái che có khả năng chắn nắng và mưa, cho phép hạn chế việc hủy bỏ các sự kiện bạn đã lên kế hoạch trong nhiều tháng. Các tấm tán Sunesta đã được thử nghiệm và bền bỉ của chúng tôi được chế tạo để chịu được sức gió lớn hơn 45 dặm / giờ!

cảm biến gió của mái hiên tự động

Đối với Mái hiên và Nhà bạt ở Hà Nội, Hãy gọi Mái Hiên Phú Thành

Các mái hiên và mái che tại Hà Nội mang lại sự bảo vệ, độ bền và tính linh hoạt mà người dân Hà Nội đang tìm kiếm. Nếu bạn đang đấu tranh để quyết định giữa hai lựa chọn bóng râm chất lượng cao này, các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Với chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sự thoải mái và chất lượng, chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Liên hệ với Mái Hiên Phú Thành để tìm hiểu về các tùy chọn của bạn.