Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

SketchUp Pro Crack là một phần mềm thiết kế đồ họa 3D giúp bạn phác họa bản vẽ, các đối tượng 3D, trò chơi, video và các đối tượng thiết kế khác. Ứng dụng này được trang trí với hàng tá công cụ thiết kế, hoạt hình, vẽ và xây dựng. Phần mềm này giúp bạn vẽ bất kỳ đối tượng 3D nào, thêm bất kỳ hình ảnh động hoặc hình ảnh nào và xuất nó vào Google Earth để giới thiệu sáng tạo của bạn trên Google. Điều này giúp bạn ra ngoài để thiết kế nhà, tòa nhà, trò chơi, kiến ​​trúc, cảnh quan, khách sạn và các bài thuyết trình khác. SketchUp Pro 2020 Crack giúp bạn có được các định dạng mong muốn và lưu trữ công việc của bạn vào JPG, PNG, KMZ, DAE và các định dạng khác mà bạn mong muốn.

Sketchup Pro 2020 đã được phát hành và bạn có thể có phiên bản crack của phần mềm mà không phải trả một đồng nào. Phần mềm này nhắm đến người dùng mới bắt đầu chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp và cung cấp nhiều công cụ phác thảo, mô hình hóa và làm phim. Giao diện được thiết kế theo cách mà với một vài thao tác bạn sẽ điều hướng toàn bộ phần mềm. Phần mềm tuyệt vời này có hai phiên bản, một phiên bản SketchUp Free và SketchUp Pro. Cái sau không có các tính năng cao cấp và trước đây như tên gọi; bạn sẽ phải trả tiền thật nhưng nếu bạn cài đặt SketchUp Pro Crack, bạn sẽ không còn cần phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

sketchup pro 2020
sketchup pro 2020

Công cụ này cho phép bạn thiết kế 3D các tòa nhà, kiến ​​trúc cảnh quan, thiết kế phim và video và chuẩn bị các bài thuyết trình tuyệt vời. Bạn không cần phải là một chuyên gia để thiết kế mô hình, nhưng một chút trí tưởng tượng sẽ thực hiện công việc. Nếu bạn đang sử dụng CAD, Illustrator và thiết kế trang và công cụ bố cục của InDesign, thì với SketchUp Pro, bạn đã có một cửa hàng duy nhất trong hình dạng của phần mềm này.

Tóm Tắt

Tính năng của SketchUp Pro Crack

 1. SketchUp Pro cho phép bạn xuất in 3D.
 2. Dễ dàng truy cập các công cụ vẽ.
 3. Công cụ mô hình 3D, công cụ thiết kế tiên tiến với các biểu tượng dễ hiểu.
 4. Phiên bản mới nhất này hỗ trợ đầy đủ các Định dạng STL.
 5. Thiết kế một mô hình đơn giản nhưng sạch sẽ nhất với các cạnh sắc nét.
 6. Phiên bản cập nhật mới nhất này hỗ trợ các định dạng TIFF, JPEG và PNG.
 7. Nhập hình ảnh, video và các tác phẩm của các công cụ khác.
 8. Sử dụng bất kỳ khuôn khổ nào mà không có bất kỳ giới hạn.
 9. SketchUp Pro Crack giúp tải nhanh công cụ vẽ và phác thảo
 10. Thủ công thuyết trình, gây ấn tượng với khách hàng và sếp của bạn
 11. Tạo các dự án lớn, xem thời gian thực song song giúp bạn thấy những thay đổi ngay lập tức
 12. Chèn bất kỳ hình ảnh động, hình ảnh hoặc lớp và tăng giao diện của bất kỳ sáng tạo
 13. Bộ sưu tập của tất cả các định dạng

SU2020_Bounding_Box

Việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) được điều chỉnh hoàn hảo. Giống như, một người dùng vẽ hình chữ nhật và hình tròn; nó dự đoán khá thông minh các điểm cuối để người dùng có thể tiết kiệm thời gian bằng cách thực sự thiết kế các điểm cuối.

Với sự sẵn có của hàng tá công cụ cao cấp và tuyệt vời, SketchUp pro không thiếu chức năng và sự thân thiện với người dùng. Tất cả các công cụ vẽ đã được đặt ngay ngắn trên thanh công cụ và người dùng có thể dễ dàng truy cập chúng trên đỉnh màn hình.

Hướng dẫn cài đặt

 1. Download Sketchup Pro 2020, giải nén và cài đặt phần mềm.
 2. Thoát chương trình sau khi cài xong.
 3. Copy tất cả các file trong thư mục crack vào đường dẫn “C:\Program Files\SketchUp\SketchUp 2020”
 4. Hoàn thành!!!

LINK DOWNLOAD
PASS GIẢI NÉN