Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Bạt che nắng mưa là loại hàng hóa được cung cấp rất nhiều trên thị trường và là bán rất thông dụng trong bất kể thời tiết nào.

Hiện nay trên thị trường buôn bán bạt che nắng mưa có rất nhiều loại và đa dạng chất lượng cũng như mẫu mã cũng hoàn toàn khác nhau nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của người dùng.

Từ bạt che nắng mưa giá rẻ cho đến loại bạt che cao cấp dành làm các thiết bị tổ chức sự kiện ngoài trời.

Sự thông dụng của vật liệu này như mua về dùng ngay hay gia công ép đóng khuy hoặc kết hợp cùng các khung sắt, thép khác làm thành thiết bị che mưa nắng thiết yếu.

Bạt che hàng hóa, bạt che nắng mưa

Tóm Tắt

CÁC LOẠI BẠT CHE THÔNG DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM:

Có nhiều loại bạt che nhưng có thể chia thành một số loại thông dụng sau:

  • Bạt che 3 màu: dễ rất mau hư thường dùng trong ngành xây dựng dùng để lót vữa hay sàn gỗ, sàn thiết trước khi đổ bê tông.
  • Bạt xanh cam: bền hơn so với bạt che 3 màu nhưng nếu thường xuyên tiếp xúc với mưa, nước gió và độ căng kéo lớn thì cũng dễ hỏng. Phần lớn loại bạt này do giá thành rẻ nên cũng được dùng nhiều ở các chỗ che nắng mưa tạm bợ, sử dụng phơi lúa, che chắn chuồng trại…
  • Bạt Korea Hàn Quốc: loại bạt che tốt nhất hiện nay, thời gian sử dụng từ 3 đến 5 năm trong điều kiện bình thường.Loại bạt này được sử dụng nhiều trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, được dùng làm nhà bạt, nhà bạt không gian, một số còn được dùng làm mái xếp, mái che di động.

Người tiêu dùng thông minh sẽ biết chọn loại bạt che theo nhu cầu sử dụng của mình.

Bạt che hàng hóa, bạt che nắng mưa

LOẠI BẠT CHE DO PHÚ THÀNH CUNG ỨNG CHO THỊ TRƯỜNG

Kinh nghiệm nhiều năm sản xuất nhà bạt và cung cấp bạt che nắng mưa theo yêu cầu khách hàng, công ty tổ chức sự kiệnBạt Phú Thành hiện nhận may gia công bạt cho khách hàng loại bạt Mungsung Korea Hàn Quốc. Đây là loại bạt tốt và bền nhất hiện nay.

Loại bạt này rất bền chắc, là loại bạt 2 da cách nhiệt, khả năng chống chịu tốt với ảnh hưởng của thời tiết như nắng nóng hay mưa nhiều, bạt rất khó rách. Dùng nhiều qua thời gian bạt chỉ ngã màu cũ chứ không bủn và hư.


Bạt che hàng hóa, bạt che nắng mưa

Là đại lý đầu của loại bạt này ở thị trường Việt Nam nên giá bạt nắng mưa do Phú Thành đưa đến khách hàng gần như cạnh tranh nhất.

Không chỉ bán vật liệu tốt nhất cho khách hàng, đây cũng chính là vật liệu được Phú Thành dùng cho các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian của mình.

Sự tỉ mỉ chu đáo trong từng đường may, góc ép, tư vấn kỹ thuật kỹ càng từ các thiết bị yêu cầu may đo của khách hàng cộng với việc tư vấn cách bảo quản sử dụng bạt mà Phú Thành được khách hàng tin tưởng và tìm đến ngày càng nhiều.

2. BẠT QUẢNG CÁO

BẠT HIFLEX LÀ LOẠI CHẤT LIỆU NHỰA (PVC), CÓ MÀU TRẮNG SỮA, CÓ THỂ CHỊU ĐƯỢC NẮNG MƯA, CO GIÃN TỐT. SAU KHI ĐƯỢC PHỦ LÊN MỘT LỚP MÀNG. CHẤT LIỆU BẠT HIFLEX ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY Ở VIỆT NAM. BẠN CÓ THỂ BẮT GẶP CÁC LOẠI BẢNG HIỆU, HỘP ĐÈN, POSTER, BANNO, BĂNG RÔN Ở KHẮP CÁC CON ĐƯỜNG. KHÔNG CHỈ CÓ BẠT QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI, CHẤT LIỆU HIFLEX CŨNG ĐƯỢC SỬ DỤNG HIỆU QUẢ NGAY CẢ TRONG NHÀ NHƯ TRONG CÁC HỘI CHỢ, TRIỄN LÃM, HỘI THẢO…

CÓ THỂ CHIA BẠT HIFLEX THÀNH 3 LOẠI BẠT VỚI MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG KHÁC NHAU:

BẠT KHÔNG XUYÊN SÁNG –  BẠT XUYÊN SÁNG 50% –  BẠT XUYÊN SÁNG 100%

 1. BẠT KHÔNG XUYÊN SÁNG

DÙNG ĐỂ LẮP CÁC BIỂN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI TẤM LỚN . NÓ CÒN CÓ TÊN GỌI KHÁC LÀ BẠT ĐẾ GHI. LOẠI BẠT NÀY CÓ ĐẶC ĐIỂM RẤT DÀY, SỬ DỤNG TRÊN CAO THÌ SẼ KHÔNG SỢ MƯA NẮNG, DO ĐẶC ĐIỂM KHÔNG XUYÊN SÁNG NÊN KHI MỌI NGƯỜI NHÌN LÊN BIỂN SẼ VẪN THẤY RÕ NỘI DUNG TRÊN BẠT MUỐN TRUYỀN ĐẠT CÁI GÌ. ĐỘ BỀN RẤT CAO TỪ 3-5 NĂM.

 2. BẠT XUYÊN SÁNG 50 %

DÙNG ĐỂ LẮP CÁC BIỂN TẦM TRUNG, BIỂN HỘP HOẶC BIỂN TREO CỦA CÁC CỬA HÀNG. LOẠI BẠT NÀY CŨNG KHÁ DÀY NHƯNG KHÔNG DÀY BẰNG LOẠI BẠT KHÔNG XUYÊN SÁNG. ĐÂY LÀ LOẠI BẠT THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY, THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐẺ LÀM BĂNG RÔN, BACKDROP, DÙNG CHO CÁC HỘI NGHỊ, SỰ KIỆN.. ĐỘ BỀN TỪ 2-4 NĂM

  3. BẠT XUYÊN SÁNG 100%

THƯỜNG DÙNG ĐỂ LẮP CÁC BIỂN HỘP ĐÈN. LOẠI BẠT NÀY THƯỜNG IN KÍCH THƯỚC NHỎ. CHI PHÍ THẤP. ĐẾN VỚI XƯỞNG PHÚ THÀNH, CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC LỰA CHỌN THOẢI MÁI CÁC CHẤT LIỆU BẠT, ĐƯỢC TƯ VẤN NHIỆT TÌNH KHI ĐANG PHÂN VÂN CHƯA BIẾT SỬ DỤNG LOẠI BẠT NÀO. THÊM VÀO ĐÓ, CÁC BẠN SẼ HOÀN TOÀN YÊN TÂM KHI NHÌN THẤY BẠT CỦA BẠN ĐƯỢC IN ĐẸP, SẮC NÉT, CHẤT LƯỢNG.