Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Mái hiên phổ biến nhất là mái hiên quay tay. Đối với sân thượng, sân vườn, ban công hoặc văn phòng của bạn, bạn muốn có một mái hiên che nắng cho tường và một phần sân thượng. Nếu góc chiếu đủ lớn, bạn có thể ngồi dưới mái hiên với chiếc bàn dành cho 4 đến 6 người.

Mái hiên của chúng tôi có 2 dạng thu bán gọn (half-cassette awnings) và thu gọn (full cassettle). Với phiên bản thu gọn đầy đủ, vải và cánh tay đây của mái hiên được gói gọn trong hộp kín khu thu vào, điều này giúp vải bạt mái hiên sẽ sạch hơn hơn so với phiên bản mở.

Mẫu lắp đặt trên sân thượng
mái hiên sân thượng

Mái hiên của chúng tôi có sẵn dạng sóng trang trí hoặc dạng diềm thẳng. Với các bộ sưu tập của các nhà sản xuất vải bạt ngoài trời chất lượng của chúng tôi như Dickson, Saoneda, Sattler và Soltis Ferrari. Bạn có thể chọn một loại mái hiên với nhiều màu RAL. Hoạt động của mái hiên có thể bằng tay hoặc bằng điện với động cơ Somfy êm ái và công tắc âm tường hoặc với điều khiển từ xa Somfy telis. Ưu điểm của telis là bạn không cần phải cắt dây điện vào tường. Động cơ Somfy RTS của chúng tôi cũng có thể được trang bị máy nắng và gió để bảo vệ thêm khỏi gió lớn. Các cảm biến ánh nắng mặt trời cho phép mái hiên của bạn mở hoặc đóng hoàn toàn tự động khi mặt trời chiếu sáng.

Thương hiệu cao cấp

Mái hiên cao cấp với dịch vụ được chuẩn bị cho những khách hàng và chuyên gia khó tính nhất trong thế giới kiến ​​trúc, trang trí và hiếu khách. Chúng tôi muốn bạn dành nhiều thời gian thư giãn hơn ở ngoài trời. Hãy liên hệ ngay SĐT 0977.867.876 để được tư vấn và báo giá về các loại mái hiên