Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Giải pháp che nắng sành điệu cho cả mặt bằng thương mại trong nước từ một trong những thương hiệu che mưa che nắng hàng đầu Việt Nam – Mái hiên di động Mái bạt xếp Phú Thành.

Tóm Tắt

Sân nhà được che bằng mái hiên có thể thu ra thu vào tự động

Mái hiên sân nhà có thể thu vào cho gia đình có sẵn như một thiết bị cassette đầy đủ, bán cassette hoặc mở ở định dạng hoạt động bằng tay hoặc bằng điện.

Mái hiên hiên chống nắng của chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các công ty hàng đầu thế giới như Markilux , Weinor

Những công ty này nổi tiếng với những thiết kế đẹp mắt, thi công mái hiên chất lượng cao và những mẫu bạt che mái hiên sang trọng.

Chúng tôi có thể cung cấp các đơn vị mái hiên rộng đến 14m với chiếu 4m.

Hoàn hảo để che những không gian rộng lớn cảm nhận được sức nóng trực tiếp của mặt trời nhưng cần có bóng râm và bảo vệ khỏi thời tiết rất hay thay đổi ở Việt Nam

Mái hiên chống thấm nước dưới mọi thời tiết

Tất cả chúng ta đều thích trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi và thư giãn trên sân trong tận hưởng khu vườn hoặc đọc sách, vậy tại sao lại để mưa làm hỏng nó?

Một mái hiên chống thấm nước trong mọi thời tiết có thể là ân huệ tiết kiệm của bạn.

Trung tâm Cửa Nhà để xe và Mái hiên Phú Thành có lựa chọn các loại Mái hiên chống thấm nước trong mọi thời tiết để phù hợp với mọi vị trí và cung cấp nguồn bảo vệ hiệu quả.

Mái hiên này cung cấp một hình thức che nắng tinh tế và có thể được điều chỉnh để có mái có đầu hồi để phân tán mưa từ mái hiên ra cả hai bên. Thiết kế độc đáo cho thời tiết độc đáo!

Mái hiên có thể thả thẳng xuống

Mái hiên có thể thu vào với đường diềm thả xuống

Mái hiên hiên có diềm thả xuống che phủ phần lớn các mái hiên sân hiên có thể thu vào của chúng tôi có sẵn diềm thả để bảo vệ hiệu quả khỏi ánh nắng mặt trời ở nơi thấp và gió lùa.

Đặc biệt hữu ích khi mặt trời mọc và lặn, đường diềm thả xuống có nhiều hơn 1 công dụng.

Một tấm diềm thả xuống có thể được sử dụng để ngăn gió nhẹ một cách hiệu quả do đáy có trọng lượng để giữ cho nó ổn định – chúng thậm chí có thể được sử dụng để tránh sự dòm ngó của những người hàng xóm tò mò.

  • Hoạt động thủ công được cung cấp bằng tay quay xoắn.
  • Hoạt động tự động nhờ bộ điều khiển từ xa và động cơ gắn trong.

Cả hai quy trình đều nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng.

Mái hiên có thể thu vào với ánh sáng tích hợp

Mái hiên có thể thu vào với ánh sáng tích hợp

Hệ thống chiếu sáng tích hợp là cách hoàn hảo để tạo không khí ấm áp trên sân của bạn.

Với phụ kiện đèn halogen nghiêng hoàn toàn, ánh sáng định hướng đạt được để bạn có thể tạo ra nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau.

Các thành phần chiếu sáng có thể được tích hợp vào cấu hình phía trước hoặc trong băng cassette chính tùy thuộc vào hiệu ứng mà bạn mong muốn.

Đèn LED chiếu sáng hiện nay phổ biến trong tất cả các mái hiên chất lượng cao và rõ ràng là chi phí vận hành rất thấp cũng như có tuổi thọ bóng cực cao.

Hệ thống chiếu sáng tích hợp cũng có thể được sử dụng cho mục đích thương mại để mở rộng việc sử dụng các khu vực bên ngoài vào ban đêm.

Rất phổ biến với các nhà hàng, hệ thống chiếu sáng tích hợp cũng rất phổ biến với các quán rượu và khách sạn.

Phòng kính trong vườnPhòng kính trong vườn - Mái hiên Samson

Phòng Kính trong Vườn cho phép bạn đón nhận cả ngày trời tắt nắng và được bảo vệ khỏi mưa vào một ngày khắc nghiệt – tất cả đều nằm sau những tấm kính bảo vệ chất lượng cao. Tạo một phòng ngoài trời độc đáo có thể sử dụng gần như quanh năm và tôn lên vẻ đẹp của khu vườn cũng như khu vực sinh hoạt ngoài trời của bạn.

Được tạo ra bởi các nhà sản xuất Weinor của Đức, Garden Glass Room là một căn phòng kính được thiết kế tinh xảo cung cấp cho bạn tầm nhìn toàn cảnh xung quanh không bị cản trở với sự bảo vệ khỏi thời tiết.

Các phòng bằng kính của chúng tôi cho phép bạn được bảo vệ hoàn toàn khỏi gió và mưa, nhưng vẫn tương tác hoàn toàn với không gian sân vườn của bạn, tạo ra bầu không khí yên tĩnh và phát triển thành một khu vực yên bình – một cách hoàn hảo để ngồi lại, thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày dài tại công việc.

Các phần kính có thể được giữ cố định theo chiều dọc hoặc có thể trượt hoặc gấp lại để tạo ra một không gian mở để đối phó với đám đông lớn hơn, ví dụ. tiệc tùng, họp mặt.

Hệ thống này có dạng mô-đun và bạn có thể thêm nhiều vật dụng bổ sung để cải thiện phòng ngoài trời của mình vào những ngày sau đó khi bạn học cách sử dụng nó đầy đủ với thời tiết luôn thay đổi ở Vương quốc Anh.

Mái che Veranda Glass Canopy

Hệ thống mái nhà bằng kính Canopy Veranda

Mái hiên có tán kính là một cấu trúc cố định được thiết kế chủ yếu cho hàng hiên nhằm tối ưu hóa việc sử dụng diện tích sân vườn của bạn quanh năm.

Mái hiên có mái che bằng kính nổi bật của chúng tôi là Weinor WeiTop Terrazza.

Được xây dựng bằng khung nhôm đơn giản và chắc chắn và các ô kính có chất lượng cao nhất, Terrazza cũng có sẵn các tấm kính bên để biến nó thành một phòng kính trong vườn (hình trên).

Điều này có nghĩa là đồ nội thất sân vườn có giá trị có thể được để bên ngoài mà không có nguy cơ bị hỏng do nước. Hơn nữa, các tùy chọn sưởi ấm và chiếu sáng được cung cấp theo yêu cầu, nghĩa là Terrazza thực sự có thể được sử dụng 365 ngày trong năm.

Họ có sẵn với nhiều lựa chọn mái hiên nhà kính chống nắng để kiểm soát độ che nắng và biến động nhiệt độ phù hợp với thị hiếu của bạn.

Dù & Ô lớn

Dù che và Ô dù Larage - Nhà bạt Samson

Trung tâm Cửa Nhà để xe & Mái hiên Samson cung cấp một loạt các loại dù che khổng lồ và ô dù lớn có thông số kỹ thuật cao có sẵn với cột trung tâm, cánh tay đòn hoặc kết cấu treo tường.

Chiếc ô trung tâm truyền thống khá đơn giản.

Khung bao gồm một trụ nối đất ở giữa có tác dụng hỗ trợ khung tán của ô.

Một chiếc ô có cánh tay đòn bên hông (hình bên phải) được hỗ trợ bởi một cánh tay đỡ bù trừ – hoàn hảo để che các khu vực ăn uống hoặc sân trong.

Ô dù treo tường đúng như tên gọi của nó. Chúng được cố định vào tường và lý tưởng cho những khu vực có không gian tối thiểu cho giá đỡ móng.

Sau khi hoàn thành, chúng có thể dễ dàng được gấp lại dựa vào tường để sẵn sàng sử dụng khi cần đến.

Gibus

Sản phẩm Gibus

Gibus là chuyên gia trong việc cung cấp các tấm phủ sân thượng có thể thu vào độc đáo cho mục đích sử dụng trong gia đình và thương mại.

Gibus chuyên sản xuất các loại mái che sân thượng có thể thu vào tự do và nghiêng. Được sản xuất tại Ý, Gibus đã cam kết tạo ra, tiếp thị và sử dụng các sản phẩm dành cho con người.

Gibus tự hào về sản phẩm của họ an toàn, đảm bảo, chức năng đẹp và tiên phong.

Hệ thống Gibus Med là một loạt các mái che sân thượng chắc chắn, mạnh mẽ và vững chắc với hệ thống mái có thể thu vào chắc chắn mang lại mức độ che nắng hiệu quả cao.

Tất cả các hệ thống Gibus đều hoàn hảo để bảo vệ thời tiết quanh năm khỏi thời tiết thay đổi của Anh.

Dòng sản phẩm Gibus Med lý tưởng cho cả các ứng dụng thương mại và trong nước, với nhiều kích cỡ và dự đoán. Hầu hết các hệ thống mái cũng có dạng tự do hoặc gắn trên tường.

Hệ thống sưởi & chiếu sáng

Hệ thống sưởi và chiếu sáng - Mái hiên Samson

Hệ thống Hệ thống sưởi & Chiếu sáng giúp chuyển đổi khu vực mái hiên hiên của bạn từ một không gian chỉ có thể được sử dụng trong những ngày hè sang một không gian có thể sử dụng cả đêm và ngày quanh năm.

Các sản phẩm hiệu quả có sẵn từ cả Markilux và Weinor.

Markilux cung cấp năm sản phẩm:

– Hệ thống sưởi ấm nhỏ gọn Markilux

– Hệ thống sưởi ấm Markilux Hotcap trên giá đỡ

– Hệ thống chiếu sáng Markilux Spotline

– Kết hợp hệ thống sưởi và chiếu sáng Markilux Hotspot

Weinor cung cấp hai sản phẩm: hệ thống sưởi Tempura và đèn thanh Lux.

Phụ kiện mái hiên

Bạt Phú Thành cung cấp nhiều loại phụ kiện mái hiên để cá nhân hóa mái hiên của bạn và giúp cuộc sống thoải mái hơn một chút.

Bấm vào đây để xem Phụ kiện mái hiên. Truy cập https://cokhi-hanoi.com/ để biết thêm thông tin Các Giải pháp Che nắng Phong cách cho Cả Mặt bằng Thương mại và Nội địa từ một trong những Chuyên gia Chống nắng Hàng đầu của Việt Nam.

Hãy gọi vào số 0977.867.876 để nói chuyện với chuyên gia về mái hiên và mái che sân thượng và tìm hiểu tất cả giá cả và sản phẩm mới nhất.