Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
tán sân hiện đạiMái hiên hiện đại

Hãy để một Mái Hiên Ngoài Trời không chỉ là một bóng râm cho nhà hay công ty của bạn. Một mái hiên được lựa chọn tốt có thể thêm một cảm giác ấm cúng cho sân của bạn hoặc trở thành một tâm điểm phía sân sau của bạn. Nó có thể làm sáng không gian của bạn bằng cách bổ sung phù hợp đồ nội thất và đồ đạc hiện có của bạn.

Mái hiên cũng có thể là một cách tuyệt vời để chào đón khách hàng vào nhà hàng, cửa hàng và khách sạn. Điều này cung cấp thêm đặc điểm cho bất kỳ mặt tiền nào và cung cấp tiềm năng vô hạn cho trang trí của tòa nhà.

Ngoài việc bảo vệ khách hàng của bạn khỏi nắng nóng, điều này cũng có thể được tùy chỉnh để bao gồm tên doanh nghiệp của bạn, tăng mức độ hiển thị của doanh nghiệp và chuyển sang quảng cáo bổ sung.

Tóm Tắt

Thiết kế và kết cấu

Các cấu trúc của lều mặt trời tán được chế tạo từ thép nhẹ và được phủ bằng sơn chống gỉ hoặc khung thép mạ kẽm. Các cấu trúc dễ dàng để dựng lên và tháo dỡ. Tán vải có thể thêm một nét thanh lịch cho bất kỳ nhà, văn phòng, khách sạn hoặc nhà hàng. Có sẵn trong một loạt các màu sắc, thiết kế và hình dạng, nó có thể được điều chỉnh để sử dụng trong một loạt các ứng dụng ngay cả khi bảng hiệu quảng cáo.

Tùy chọn vải

Sự lựa chọn vải cho mái hiên của bạn có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của bạn, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết loại vải có sẵn có thể phù hợp với mục đích mà tán được cài đặt.

Trong nhiều năm qua, vải cotton là lựa chọn duy nhất khi nói đến vải tán.

Mặc dù vải cotton có vẻ tốt, nhưng rõ ràng nó có những hạn chế về hiệu suất ngoài việc khó bảo trì. Nhiều tiến bộ và đột phá công nghệ trong vải bạt không chỉ mang đến nhiều lựa chọn hơn mà còn tăng cường hơn về độ bền màu, độ ổn định tia cực tím, độ bền, tính linh hoạt và khả năng chống nấm mốc.

Polyester phủ acrylic là một loại vải bạt lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một vật liệu không kéo dài ra khỏi hình dạng. Vật liệu này thường không bị rò rỉ. Độ bền màu hoặc khả năng chống phai màu của vải là một trong những tính năng tốt nhất của acrylic dệt nhuộm dung dịch. Chịu được thời tiết làm cho nó trở thành một lựa chọn ưa thích nếu bạn sống ở những vùng có nhiều mưa.

Mái Hiên Ngoài Trời

Nếu bạn muốn một vật liệu chống nấm mốc một cách hiệu quả – mối quan tâm chủ yếu là kinh nghiệm ở các khu vực ẩm ướt – thì hãy sử dụng polyester nhiều lớp. Nó cũng cung cấp một biện pháp bảo vệ vững chắc khỏi các tia cực tím và do đó ngăn không cho đồ đạc của bạn bị phai màu. Bạn cũng có thể lựa chọn vải polyester phủ PVC vì loại vải này cũng chống nấm mốc và dễ làm sạch và bảo trì.

Nếu mục đích là nhiều hơn về thiết kế hơn là chức năng, thì vải polyester phủ nhựa vinyl, một chất liệu giống như lưới, nhẹ, thoáng khí, là lựa chọn phù hợp hơn. Điều này cung cấp bóng râm và cũng dễ dàng được làm sạch và bảo trì.

Các lớp phủ ngoài như acrylic và urethane được thêm vào như một lớp hoàn thiện trên vải để làm cho nó bền hơn và dễ dàng để làm sạch. Đây thường là một lớp màng được dán trên mặt trên của vải hoặc mặt bị lộ ra, đóng vai trò là lớp bảo vệ bổ sung. Lớp phủ giữ cho lớp phủ vinyl sống động lâu hơn và giúp kéo dài tuổi thọ của vải.

Chọn vải phù hợp

Một tán cây có thể được trang trí, chiếu sáng và được trang bị một số yếu tố đồ họa để tăng thêm sự hấp dẫn. Một trong những tính năng tốt nhất của tán cây là nó có nhiều kiểu dáng, màu sắc và hoàn thiện khác nhau, điều này lý tưởng cho các không gian có nhiều yêu cầu định hướng thiết kế hơn. Là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp mái hiên ở Việt Nam, chúng tôi có thể dễ dàng điều chỉnh và tùy chỉnh tán cây để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Nếu bạn muốn một loại vải không bị giãn, rò rỉ hoặc phai màu và mang lại khả năng chống tia cực tím tốt hơn, thì không cần tìm đâu xa. Chúng tôi có trong bộ sưu tập của chúng tôi chỉ các loại vải tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh lựa chọn vải hoặc bạt của bạn theo sở thích của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ và nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy mái hiên phù hợp với yêu cầu, phong cách và ngân sách chi cho chiếc mái hiên của bạn.