Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Không có cách nào tốt hơn để thư giãn trong không gian ngoài trời của bạn hơn là dưới bóng râm của mái hiên nhà. Nhưng nếu bạn mua một mái hiên làm với giá rẻ, nó có thể trông rách nát sau cơn mưa bão đầu tiên. Mái hiên giá rẻ chỉ đơn giản là không được thiết kế để chịu được áp lực từ nắng, mưa với khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam. Và chúng thường phải được thay thế sau năm đầu tiên sử dụng. Khi tìm kiếm mái hiên cố định, người dân Hà Nội tin tưởng vào vật liệu bền của Mái Hiên Di Động Phú Thành và nhiều lựa chọn về màu sắc, hoa văn và kiểu dáng mái hiên.

Chúng tôi lắp đặt các loại mái hiên bạt, mái rủ, và các loại bạt cheMột trong những thợ lắp đặt chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đánh giá không gian ngoài trời của bạn để giúp bạn tìm ra mái hiên hoàn hảo cho một cái nhìn gắn kết. Chúng tôi có những loại mái hiên từ trung bình đến cao cấp, từ loại phổ thông đến hiện đại. Gọi 0977.867.876 ngay hôm nay để nhận báo giá miễn phí.

Tóm Tắt

Lợi ích của việc chọn một mái hiên bền lâu dài

Mái hiên che sân nhà bạn có thể chỉ là một yếu tố trong thiết kế ngoại thất của bạn, nhưng đó là thứ mà bạn sẽ phải xem hàng ngày. Vì vậy, điều cuối cùng bạn muốn làm là lắp đặt một mái hiên làm bằng giá rẻ trông sẽ tồi tàn sau trận mưa bão đầu tiên.

Một mái hiên có giá trị vĩnh cửu được làm từ chất liệu bền sẽ có khả năng chịu áp lực từ Mẹ thiên nhiên tốt hơn. Tại Mái Hiên Di Động Phú Thành, tất cả các mái hiên bạt của chúng tôi đều được làm bằng vật liệu chống thấm nước để có tuổi thọ tối ưu. Không giống như vật liệu chống chịu thời tiết, được xử lý bằng một lớp phủ đặc biệt, phai màu theo thời gian, bạt chống thấm thực sự được tạo ra từ vật liệu có khả năng chống thấm nước.

Mái hiên của chúng tôi được làm từ 100% vải tổng hợp được nhuộm bằng dung dịch, không phai màu hoặc không bị nấm mốc. Khung của mỗi mái hiên Phú Thành được sơn tĩnh điện với lớp sơn hoàn thiện dày hơn bốn đến tám lần, giúp chúng có khả năng chống gỉ và trầy xước.

Một mái hiên bền có thể sẽ rẻ hơn về lâu dài vì bạn sẽ không phải thay nó thường xuyên. Mái Hiên Di Động Phú Thànhcủa chúng tôi được bảo hành ít nhất 10 năm, với mô tơ bảo hành 5 năm .

Mái Hiên Di Động Phú Thành | Mái hiên cố định ở Hà Nội

Nếu bạn cần trợ giúp tìm kiếm mái hiên phù hợp cho không gian ngoài trời của mình, hãy liên hệ với Mái Hiên Di Động Phú Thành ngay hôm nay và hỏi về các loại mái hiên cố định của chúng tôi ở Hà Nội. Gọi 0977.867.876 để nhận báo giá miễn phí.