Click to rate this post!
[Total: Average: ]

Mái hiên sân hiên cho nhà gỗ là một câu hỏi đó được khách hàng thắc mắc với chúng tôi thường xuyên

Câu trả lời đơn giản là có lắp đặt chúng, nhưng cần phải xem xét một vài thứ trước khi lắp đặt.

Bạn có bao nhiêu phòng giữa phần trên cùng của cửa ra vào / cửa sổ và tấm đệm hoặc rãnh nước? Có đủ chỗ để lắp một mái hiên không (tùy thuộc vào mẫu mái hiên mà bạn sẽ cần từ 200mm đến 300mm)

Có đủ chỗ không? Nếu có, điều đó thật tuyệt và làm cho việc này dễ dàng hơn một chút, vì vậy hãy giải quyết vấn đề này trước.

Từ quan điểm của người lắp đặt chuyên nghiệp, hầu hết tất cả các mái hiên hiên cho nhà gỗ sẽ cần các khung thép được chế tạo đặc biệt.

Lý do chính cho điều này là sự an toàn, vì vậy nếu bạn có khả năng còn chỗ, chúng tôi đang cố gắng lắp mái hiên vào 2 hoặc 3 lớp gạch. Chúng tôi sẽ KHÔNG BAO GIỜ làm điều đó bởi vì bạn đang cài đặt thứ giống như một cánh buồm lớn ở bên hông nhà của bạn. Tải trọng gió nếu mái hiên của bạn ở ngoài sẽ rất lớn và các hàng gạch trên cùng không đủ cấu trúc để đối phó, chúng sẽ hoạt động lỏng lẻo và sớm hay muộn mái hiên và gạch sẽ hỏng.

Ảnh trên cho thấy cái mà chúng tôi gọi là khung máy rải. Giá đỡ cho phép chúng tôi có được một số cố định an toàn xuống tường để chúng tôi không dựa vào các hàng gạch trên cùng.

Như bạn có thể thấy trong bức ảnh này, khách hàng chỉ có đủ chỗ phía trên cửa ra vào / cửa sổ, nhưng cửa ra vào là cửa kiểu Pháp mở ra ngoài nên nếu chúng tôi lắp mái hiên bên dưới máng xối thì cửa sẽ không mở được.

Có đủ chỗ không? Nếu câu trả lời là không thì chúng ta lại có câu trả lời với cùng một dấu ngoặc.

Giá đỡ mái hiên hiên cho nhà gỗ được thực hiện theo yêu cầu chính xác của bạn. Như bạn thấy trong hình này, chúng tôi đã phải nâng người mù lên khá cao. Chiều cao của giá đỡ được quy định bởi hình chiếu bạn muốn.

Chiếu càng lớn thì giá đỡ cần phải cao hơn vì nếu bạn để mái hiên ngoài trời mưa thì sẽ có đủ độ dốc để mưa có thể chảy xuống.

Nếu mái hiên bằng phẳng, nước sẽ đọng lại và cuối cùng trọng lượng của nước sẽ làm hỏng mái hiên, thường là phanh tay.

Cách đơn giản để tìm ra giá trị cao bao nhiêu:

Khi mái hiên ra ngoài đường ray ở phía trước cần phải cách sàn 2000mm, điều này đủ cao để hầu hết mọi người có thể đi bộ bên dưới.

Đối với mỗi mét bạn muốn mái hiên đi ra, bạn cần thêm 300mm cho độ dốc.

Vì thế…. Chiếu 2 mét sẽ cần giá đỡ là 2600mm (chiều cao thanh ray 2000mm cộng với 300mm trên mỗi mét, chiều dài 2 mét. = 600mm cho tổng số 2600mm)

2600mm được đo ở bức tường nơi lắp mái hiên.

Tôi hy vọng điều này trả lời câu hỏi của bạn về việc liệu bạn có thể nhận được mái hiên hiên cho nhà gỗ hay không.

Lời khuyên của tôi là luôn liên hệ với một chuyên gia nếu bạn không chắc chắn.