Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Mái hiên có thể thu vào là những khoản đầu tư hữu ích có thể giups cải thiện chất lượng và khả năng sử dụng của không gian ngoài trời. Đối với tài sản thương mại và dân cư, họ có thể giúp tăng sức hấp dẫn của nơi này bằng cách cung cấp kiểm soát hiệu chỉnh đối với lượng ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể xuyên qua không gian. Điều này cũng cung cấp một lớp linh hoạt bổ sung liên quan đến việc sử dụng nhiều không gian vào các thời điểm khác nhau trong ngày.

Thay vì xây dựng một phòng phụ để mở rộng tài sản của bạn, họ cung cấp cho bạn tùy chọn che bóng hoàn toàn không gian ngoài trời của bạn. Lắp đặt mái hiên có thể thu vào mang lại sự tiết kiệm đáng kể so với các công trình xây dựng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành mái hiên địa phương, chúng tôi chuyên cung cấp mái hiên bên chất lượng cao, chắc chắn phù hợp với nhiều sở thích và nhu cầu khác nhau. Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng vượt trội mà toát lên chức năng và thẩm mỹ hấp dẫn.

Mái hiên thương mại hiện đại

Tóm Tắt

Mái hiên thương mại hiện đại

Được thiết kế cho không gian ngoài trời

Được thiết kế cho không gian ngoài trời

mái hiên đơn giản

Mái hiên đơn giản

Tùy chọn mái hiên thủ công hoặc mái hiên tự động

Chúng tôi cung cấp hai tùy chọn cơ bản cho các sản phẩm mái hiên có thể thu vào của chúng tôi, đó là tùy chọn thủ công và tự động. Mái hiên thủ công sử dụng tay quay để kéo dài hoặc rút vải trong khi tùy chọn cơ giới thực hiện một cách cơ học thông qua điều khiển từ xa hoặc công tắc. Một thiết lập lý tưởng sẽ là một mái hiên có cả hai khả năng – một thiết bị vận hành bằng tay quay sẽ đóng vai trò dự phòng khi một động cơ bị hỏng hoặc thiếu năng lượng để hoạt động.

Kết cấu và thiết kế

Mái hiên bên thường được gắn vào tường của một tài sản, với ít nhất sáu inch không gian trống cần thiết để hoạt động. Một trợ cấp thẳng đứng khoảng bảy feet cũng được khuyến nghị nếu đơn vị mái hiên nó thẳng đứng.

Một lợi thế của đơn vị mái hiên là nó không yêu cầu hỗ trợ mặt đất, vì cánh tay của đơn vị sẽ giữ căng vải mà không cần hỗ trợ bên hoặc cột đứng. Thanh xoắn, được làm bằng thép hoặc nhôm, hoạt động bằng cách hấp thụ chuyển động và sốc chạy qua thiết bị.

Thông thường, xoắn thép có thể chịu tải trọng lớn hơn nhôm, bao gồm giữ một dải vải rộng hơn mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ trung tâm nào do sức mạnh vượt trội của nó so với nhôm.

Chi tiết các thành phần mái hiên

Chi tiết các thành phần mái hiên

Xây dựng và kết cấu

Xây dựng và kết cấu

Thiết kế đất thổ cư

Thiết kế đất thổ cư

Bảo trì, bảo hành mái hiên

  1. Mái hiên nói chung là đồ đạc bảo trì thấp, nhưng thực hành chăm sóc mái hiên và bảo trì gan đúng cách sẽ giữ cho mái hiên mới của bạn hoạt động tốt trong một thời gian dài:
  2. Mái hiên có thể thu vào nên được cuộn lên khi dự kiến ​​điều kiện bão.
  3. Nước hoặc nước mưa không bao giờ được phép bơi trên mái hiên. Mái hiên gấp được thiết kế để được sử dụng như một nơi trú ẩn trong điều kiện yên tĩnh.
  4. Không được gắn vật thể bên ngoài, hoặc treo từ mái hiên hoặc vải.
  5. Các thành phần kim loại sơn tĩnh điện và hồ sơ của mái hiên của bạn nên được làm sạch hai lần một năm bằng cách rửa nó bằng xà phòng và rửa sạch.
  6. Bôi trơn các thành phần di chuyển hàng năm với dầu nhẹ và áp dụng một cách tiết kiệm. Không áp dụng nó trên vải của mái hiên vì nó có thể bị ố vĩnh viễn.
  7. Để loại bỏ bụi bẩn khỏi vải, hãy chải vải khô bằng bàn chải mềm và nhớ không bao giờ chà vải.
  8. Ngay lập tức loại bỏ cặn chất hữu cơ (như đất, giâm cỏ, rác lá, phân chim, khí thải xe cộ), một số loài lá có thể gây ra vết bẩn nếu ướt, loại bỏ lá trước khi cuộn lên mái hiên.
  9. Không sử dụng các chất tẩy mạnh như clo hồ bơi hoặc bất kỳ loại xà phòng, chất tẩy rửa, dung môi hoặc chất tẩy rửa dạng lỏng khác để làm sạch vải.