Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Không chỉ năm 2022 đã đến với chúng ta khi đại dịch toàn cầu Covid-19 chưa kết thúc, và do đó nhu cầu về mái hiên cao hơn vào thời điểm mùa xuân, chúng tôi dự kiến ​​sẽ tăng giá mái hiên vào thời điểm mùa hè này. Vì vậy, bây giờ thực sự là thời điểm tốt nhất để mua.

Sự tăng giá năng lượng và nguyên vật liệu trên toàn thế giới đang tác động đến các doanh nghiệp trong cả nước, do chuỗi cung ứng thay đổi liên tục và các vấn đề nguyên liệu, có nghĩa là giá trong ngành mái hiênbạt che nắng mưa tiếp tục tăng. Để hoàn toàn minh bạch với khách hàng, chúng tôi khuyên bạn nên đặt hàng càng sớm càng tốt để tránh thất vọng trước những đợt điều chỉnh giá không thể tránh khỏi.

Tóm Tắt

Giá thấp nhất & ưu đãi đặc biệt

Để tận dụng tối đa mức giá thấp hơn, các ưu đãi đặc biệt gần đây của chúng tôi vào  Black Friday sẽ tiếp tục kéo dài đến tháng hết năm 2022, vì vậy hãy nhớ lấy cơ hội giảm giá lắp đặt mái hiên vào những ngày này.

Chuẩn bị cho Mùa hè 2022!

Khi khách hàng của chúng tôi bắt đầu xem xét các giải pháp sinh hoạt ngoài trời của họ cho năm 2022, chúng tôi thường phải đối mặt với một lượng lớn yêu cầu và đơn đặt hàng trong mùa xuân năm mới mà không có thêm các vấn đề về chuỗi cung ứng hiện tại!

Hãy xem qua các giải pháp đa dạng về sinh hoạt ngoài trời, che nắng và bảo vệ thời tiết trên trang web của chúng tôi để khám phá những gì phù hợp nhất với bạn! Nhấp vào các nút bên dưới để xem chỉ một số sản phẩm phổ biến nhất của chúng tôi.

Để có giá tốt nhất và thời gian giao hàng chuảna nhất, hãy xem phạm vi sản phẩm của chúng tôi ngay bây giờ và liên hệ với đội ngũ kỹ thuật tận tâm của chúng tôi để biết thêm thông tin và báo giá.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0977.867.876 để được hướng dẫn về dòng sản phẩm cao cấp của chúng tôi. Đội ngũ thân thiện của chúng tôi có nhiều thập kỷ kinh nghiệm và sẽ rất sẵn lòng trợ giúp!