Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Thời tiết ở nước ta rất khắc nghiệt những ngày nắng, những ngày mưa có thể đan xen nhau ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của chúng ta. Khung cửa sổ bị hắt nắng chói chang làm ảnh hướng đến giấc ngủ trưa, hay làm cong vênh cửa, những cơn mưa bất chợt sẽ hắt nước vào căn phòng khi bạn không có nhà, hoặc dù đã đóng cửa những nước vẫn lọt qua các khe cửa. Lúc này bạn cần lắp đặt bạt che nắng mưa tự cuốn – một sản phẩm thông minh được cung cấp bởi công ty Bạt Che Phú Thành

Nhằm cung cấp nhiều tiện ích giúp cho cuộc sống thoải mái hơn và trên nhu cầu thực tế của con người. Sản phẩm thông minh bạt tự cuốn tại Hà Nội là một vật dụng cần thiết cho mỗi gia đình Việt.

Ưu điểm của bạt che nắng tay quay tự cuốn là gì?

– Tiện dụng hơn rất nhiều so với bạt thông thường, rất dễ dàng cuốn lên hay thả

– Chất liệu bạt tự cuốn đa dạng có khả năng che nắng mưa 100%, bền và màu sắc đẹp.

– Cơ cấu hoạt động quay giống như bạt mái hiên động , dễ sử dụng cho cả người cao tuổi và trẻ em,…

– Trục cuốn bằng ống nhôm Ø 63 cuốn 1 đầu bạt, đầu bên kia có thanh inox Ø 25 làm đai dưới ( làm bạn luôn căng và thả thẳng xuống ).

mái hiên di động 0977867876
bạt che phú thành

Khi lắp đặt bạt tự cuốn tại Hà Nội, bạn có thể sử dụng che nắng ngoài hiên, ban công, che cửa sổ, sản phẩm được rất nhiều gia chủ đặt mua bởi sự tiện dụng của nó. Để có một bộ rèm che nắng, bạt che nắng tự cuốn , quý vị có thể đặt mua tại công ty Phú Thành để đảm bảo mua sản phẩm chính hãng, được bảo hàng tốt nhất.

Giá bán bạt che nắng tay tự cuốn tại Hà Nội ?

Nếu bạn muốn bạt che nắng tự động có độ bền theo thời gian, giảm chi phí sửa chữa bạt tự cuốn hãy lựa chọn vật liệu bền vững của sản phẩm. Hiện trên thị trường bạt tự cuốn có nhiều loại khác nhau, nhiều kích cỡ, nhiều màu sắc, chất liệu. Bạt che nắng mưa tự cuốn được công ty Phú Thành nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật Bản có mốt số chất liệu được  nhập từ Đài Loan hay Hàn Quốc và các sản phẩm từ Việt Nam.

Để biết giá lắp đặt bạt tự cuốn tại Hà Nội, quý vị hãy nhấc máy để được cung cấp chi tiết về sản phẩm.

Chúng tôi đảm bảo tới khách hàng mua được sản phẩm tốt nhất, duy trì bảo hành sản phẩm lên tới 1 năm. Báo giá bạt tự cuốn ưu đãi nhất tới tận tay người tiêu dùng. Hãy để cuộc sống của bạn thoải mới hơn cùng các sản phẩm thông minh đến từ Bạt Che Phú Thành.