Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Ngay từ bắt đầu những ngày đầu hè 2019, Hà Nội đã luôn phải gánh chịu những đợt nắng nóng vô cùng gay gắt.. Đỉnh điểm nắng nóng đó là vào buổi trưa và buổi chiều, nhiệt độ ngoài trời có lúc lên đến gần 40 độ C. Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng thủy văn Trung ương, trong những ngày tới Hà Nội sẽ vẫn tiếp tục nắng nóng cực độ, nhiệt độ cao nhất trong ngày có thể lên đến 39 độ C.

Chính vì đợt nắng nóng này đã gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của người dân, đặc biệt là trẻ em. Hệ miễn dịch của trẻ so với người lớn thường là chưa hoàn thiện, vì vậy khi nhiệt độ quá cao sẽ dẫn đến tình trạng suy kiệt ở một số trẻ. Cũng vì lý do này mà các trường học, đặc biệt là các trường mẫu giáo hiện nay đang rất quan tâm đến việc trang bị các thiết bị làm mát hay che nắng để bảo vệ cho trẻ. Tuy nhiên chi phí cần phải bỏ ra cho những thiết bị bảo vệ đó thường rất tốn kém, và hiệu quả mang lại cũng chưa chắc đã thực sự tốt.

Trong thời gian gần đây, bạt che nắng Phú Thành đang là một cái tên rất “hot” trên thị trường. Không chỉ đẹp, bền, mà bạt che nắng còn có công dụng làm giảm nhiệt độ phía bên trong mành, ngăn chặn tuyệt đối tia UV gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Rất nhiều các trường học trong địa bàn tỉnh Hà Nội đã tin tưởng và lựa chọn mành che nắng Bạt Phú Thành để lắp đặt tại các ban công lớp học, che nắng và làm mát khu vực lớp học bên trong.