Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Vào những ngày hè oi ả, ánh nắng mặt trời luôn mang đến những ánh nắng gay gắt trong suốt thời gian dài, hay mùa mưa luôn xuất hiện những cơn mưa bất chợt gây nhiều phiền toái cho ngôi nhà của bạn. Nhằm mục đích hạn chế tối đa tác động của môi trường dành cho ngôi nhà của bạn, bạt che nắng mưa đã ra đời. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bạt che nắng mưa mà bạn không biết làm thế nào để có thể chọn được loại bạt có chất lượng tốt và không biết mua bạt che nắng mưa ở đâu.

bat-cuon-mai-hien-02-4

Tóm Tắt

Yêu cầu đặt ra khi mua bạt che nắng mưa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp bạt che nắng mưa Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất trên thị trường, Bạt Che Hà Nội chúng tôi am hiểu kỹ lưỡng cấu tạo, khả năng che nắng mưa cũng như độ bền của mỗi loại bạt che nắng mưa. Do đó, chúng tôi chắc chắn sẽ là địa chỉ có khả năng tư vấn cho bạn khi lựa chọn bạt che nắng mưa tốt nhất và giúp bạn sở hữu sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. Yêu cầu khi lựa chọn bạt che nắng mưa như sau:

  • Bạt che nắng mưa cần phải phù hợp với không gian và vị trí lắp đặt
  • Bạt che nắng mưa cần phải thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của mình là che nắng mưa
  • Chúng cần phải có tính thẩm mỹ cao
  • Sử dụng dễ dàng và tiện lợi
  • Nên chọn loại bạt có độ bền cao và chất lượng tốt

Nhận biết bạt che nắng mưa kém chất lượng

Nhận biết bạt che nắng mưa kém chất lượng

Bạn sẽ dễ dàng nhận biết được loại bạt che nắng mưa có chất lượng kém thông qua các yếu tố sau:

+ Chất lượng bạt che nắng mưa kém chất lượng: hầu hết loại bạt che nắng mưa tự cuốn Hà Nội được sản xuất nhỏ lẻ, thủ công là nhập lậu từ Trung Quốc. Chúng được làm từ PE, chỉ được tráng mỏng thậm chí là không có lớp PVC khiến bạt mỏng hơn loại bạt cao cấp rất nhiều.

+ Hình thức loại bạt che nắng mưa này khá xấu vì những nơi sản xuất thủ công nhỏ lẻ sẽ có mẫu mã sản phẩm hạn chế. Hầu hết họ chỉ sản xuất mẫu bạt sọc hoặc màu vàng cam. Lớp PVC khá mỏng thậm chí là không có khiến cho bạt che nắng mưa bị mất độ bóng và sáng chỉ sau thời gian ngắn khi sử dụng. Ngoài ra, khi sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa gió thường xuyên, tấm bạt này sẽ bị méo mó, sập sệ, thậm chí là bị rách nhanh chóng.

+ Hiệu suất sử dụng khá thấp, đặc biệt là khi những cơn mưa kéo dài xuất hiện, bạt xe có xu hướng bị thấm nước. Ngoài ra khả năng chống nắng của bạt kém chất lượng là khá thấp.

Giá bán bạt che nắng mưa kém chất lượng thường thấp hơn so với các loại bạt cao cấp, tuy nhiên chúng lại có tuổi thọ thấp hơn rất nhiều so với những loại bạt che nắng mưa của các công ty uy tín, đặc biệt là  Bạt Che Nắng Mưa Hà Nội. Có thể, bạn chỉ sử dụng loại bạt kém chất lượng này trong vòng vài tháng là chúng đã hỏng và không thể che mưa nắng được nữa.