Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Là một sản phẩm thiết yếu và phổ biến với người Việt với giải pháp che mưa, che nắng cho các không gian khác nhau với các nhu cầu sử dụng khác nhau. Mái hiên di động đã và đang trở nên gần gũi đối với từng cửa hàng, shop trên từng con phố. Tuy nhiên, để lắp đặt mái hiên di động, rất nhiều khách hàng sẽ đưa ra những câu hỏi thông thường như dưới đây. Bài viết này sẽ trả lời những thắc mắc chung nhất của người dùng khi muốn sở hữu mái hiên di động.

Giá mái hiên di động được chúng tôi đưa ra với mức chung nhất là 200K/m2 đối với bạt thường hoặc 250K/m2 đối với loại bạt tốt. Phần khung nhôm và phụ kiện đều không thay đổi với 2 loại mức giá này. Tuy nhiên, giá mái hiên di động phụ thuộc vào loại bạt sử dụng để làm mái hiên. Có rất nhiều loại mẫu bạt hoặc vải ngoài trời và khách hàng rất dễ nhầm lẫn về chất liệu.
– Đối với loại bạt thường thì thời gian sử dụng khi chịu tác động dưới thời tiết khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam thì chỉ từ 1-2 năm. Đây là loại bạt với sợi được dệt tương đối mỏng và không được tráng nhựa phủ PU một cách tỷ mỷ. Độ dày của loại bạt này thông thương chỉ dưới 0,38mm hoặc tương đương

mái hiên di động

– Với loại bạt tốt như (Myung Sung hoặc Dongyang) được dệt trên dây chuyền tự động, với loại sợi 420D. Đây là loại bạt được phủ nhựa PU đều và phủ kín bề mặt bạt, sản phẩm bạt chất lượng tốt này được kiểm định rõ ràng về tiêu chuẩn kỹ thuật trước khi được nhà máy xuất xưởng. Và hãy luôn chú ý trên mặt bạt luôn có chữ in chìm thương hiệu của các loại bạt này.


– Vải ngoài trời nhập khẩu (Polyester hay Accrylic) là sản phẩm hoàn toàn cao cấp và được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về. Có rất nhiều thương hiệu vải ngoài trời nổi tiếng trên thế giới như Sunbrella, Citel, Dickson… Chất lượng vải hoàn hảo với thời gian bảo hành sản phẩm nên đến 10 năm theo cam kết từ nhà sản xuất. Mặc dù, vài ngoài trời khá phổ biến khắp thế giới nhưng chưa thực sự phổ biến khi được thiết kế làm mái hiên di động ở Việt Nam mà thay vào đó chúng được sử dụng hầu hết ở các sản phẩm nội thất trong nhà khác như rèm cửa hay sofa…


Ngoài mức giá mái hiên phổ thông là 200K/m2 hoặc 250K/m2 thì chúng tôi cũng cung cấp, lắp đặt loại mái hiên nhập khẩu nguyên chiếc theo kích cỡ được đặt trước với nhà máy bên nước ngoài. Mức giá hiện tại chúng tôi đưa ra là 8tr/m đối với loại mái hiên hộp kín tự động.

Ngoài yếu tố phụ thuộc vào chất liệu bạt mái hiên, giá mái hiên di động hoàn toàn phụ thuộc vào địa hình lắp đặt mái hiên. Khi lắp đặt ở tầng cao hoặc ở độ cao lớn thì việc lắp đặt hoàn toàn khó hơn, đòi hỏi nhiều kỹ thuật và an toàn hơn đối với người thợ lắp đặt mái hiên.

Đối với nhiều nhà cung cấp mái hiên khác thì giá của mái hiên được tính theo mét dài. Đối với cỡ đẩy thông thường 2,8m giá phổ biến đối với bạt thường là 550K/m; Bạt tốt là 650K/m.

Để tìm hiểu và lựa chọn mẫu bạt mái hiên phù hợp nhất, thông thường thợ kỹ thuật sẽ mang mẫu đến tư vấn cho quý khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyến khích việc khách hàng đến trực tiếp xưởng bạt của chúng tôi để tham khảo trực tiếp các loại mẫu bạt hoặc vải ngoài trời một cách trực quan và nhận được sự tư vấn chính xác nhất từ phía chúng tôi. Để tham khảo thêm bảng báo giá chi tiết mái hiên di động hay mái bạt xếp xin xem thêm thông tin tại đây.