Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

GIỚI THIỆU GAME SPACE ENGINEERS

Tải game Space Engineers miễn phí link Google Drive | Free download Space Engineers full crack PC

Space Engineers là tựa game sandbox về kỹ thuật, xây dựng, khám phá và sinh tồn ngoài không gian và trên các hành tinh. Với hai chế độ là sinh tồn và sáng tạo, những gì bạn có thể xây dựng, sử dụng và khám phá là không giới hạn trong game.

Sở hữu gameplay giống với Minecraft với hai chế độ sáng tạo và sinh tồn, trong Space Engineers, người chơi sẽ bắt tay vào xây dựng tàu không gian, trạm không gian, tiền đồn không gian với nhiều kích thước khác nhau, phát triển dân cư và quân sự, tàu thí điểm, đồng thời du hành xuyên không gian để khám phá các hành tinh và thu thập nguyên liệu để sinh tồn.

Space Engineers có một công cụ vật lý dựa trên thể tích thực tế: mọi thứ trong game đều có thể lắp ráp, tháo rời, hư hỏng và phá hủy. Bạn có thể chơi game trong chế độ 1 người chơi hoặc nhiều người chơi. Các đối tượng thể tích là những cấu trúc được tạo thành từ các mô-đun giống như những khối được lồng vào nhau trong một lưới. Chúng hoạt động giống như các vật thể thực với khối lượng, quán tính và vận tốc. Các mô-đun riêng lẻ có thể tích và dung lượng lưu trữ thực.

Space Engineers được lấy cảm hứng từ thực tế và dựa trên hoạt động của mọi thứ. Hãy suy nghĩ về công nghệ hiện đại của NASA đã ngoại suy trong 60 năm tới trong tương lai. Space Engineers cố gắng tuân theo các định luật vật lý và không sử dụng công nghệ không khả thi trong tương lai gần.

Space Engineers tập trung vào khía cạnh xây dựng và thăm dò, nhưng cũng có thể được chơi như một game bắn súng sinh tồn. Người chơi sẽ tham gia vào các cuộc chiến khốc liệt và sử dụng sự sáng tạo cũng như kỹ thuật của mình để xây dựng máy móc và công sự chiến đấu để tồn tại trong không gian và trên các hành tinh.

LINK DOWNLOAD GOOGLE DRIVE
PASS GIẢI NÉN