Click to rate this post!
[Total: 4 Average: 5]

Adobe InDesign là phần mềm thuộc trong bộ công cụ Adobe. Hôm nay, Tin sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Adobe InDesign CS6. Đồng thời sẽ hướng dẫn các bạn cài thành công để sử dụng vĩnh viễn. Trong bài viết, mình có kèm theo link để tải Adobe InDesign full bản quyền. Cuối bài mình cũng kèm thêm video hướng dẫn chi tiết. Giờ hãy bắt đầu đi vào thực hiện và tìm hiểu về ứng dụng này nào!

Tóm Tắt

Adobe InDesign là gì?

Đây là một ứng dụng phần mềm sắp xếp và xuất bản trên máy tính để bàn. Adobe InDesign được sản xuất bởi Adobe Systems. Nó có thể được sử dụng để tạo ra các tác phẩm như áp phích, tờ rơi, tài liệu quảng cáo, tạp chí, báo, thuyết trình, sách và sách điện tử.

Các tính năng chính của Adobe InDesign CS6:

  • Thiết kế in ấn, dàn trang
  • Thiết kế đồ họa
  • Sử dụng phím tắt linh hoạt
  • Hỗ trợ liên kết với các phần mềm đồ họa khác của Adobe
  • Hỗ trợ nhiều định dạng file

Những lợi ích mà Adobe InDesign làm được mà bạn không tưởng

Indesign được tạo ra nhằm mục đích giúp bạn thiết kế và dàn trang sách báo. Phục vụ in ấn tài liệu một cách chuyên nghiệp. Những ai muốn trở thành một nhà Thiết Kế Đồ Họa chuyên nghiệp thì nhất định phải tải Adobe InDesign CS6 về để cải ngay. Bởi nó có khá nhiều lợi ích sau:

  1. Quản lý file ảnh trong Indesign
  2. Thêm và sửa trực tiếp các file văn bản
  3. Hỗ trợ soạn thảo văn bản tối đa
  4. Phần mềm của sự sáng tạo
  5. Giao diện thân thiện

Download Adobe InDesign CS6

Bạn tiến hành tải Adobe InDesign ở link mình cung cấp bên dưới. Trong file nén tải về đã bao gồm file setup để cài đặt. Kèm theo là một folder chứa file thuốc gồm: 32bit và 64bit.

Download Adobe InDesign. Tải về xong rồi thì bây giờ hãy tiến hành cài đặt Adobe InDesign CS6 thôi. Mời các bạn tiếp tục theo dõi các bước hướng dẫn dưới.

Hướng dẫn cài Adobe InDesign CS6

Mở file bạn vừa tải về để giải nén ra. Sau đó chọn file setup màu đỏ để tiến hành cài đặt Adobe InDesign. Công việc cài này cũng nhanh và đơn giản thôi. Quan trọng trước khi cài bạn nên tắt kết nối Internet nhé!

LINK DOWNLOAD
PASS GIẢI NÉN