Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

COKHIHANOI 0945158931 là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công nhà khung sắt, nhà xưởng, mái tôn ở Hà Nội.

Sứ mệnh của chúng tôi: Phục vụ tốt, dịch vụ tốt với giá cạnh tranh. Sự tồn tại và phát triển của công ty dựa trên các dự án đã thực hiện bằng sự thỏa mãn của khách hàng.

Là một công ty tổng thầu, tnang trí nội thất và hoàn thiện – Dự án du lịch giải trí và các dự án dân dụng công nghiệp khác. Là đơn vị nhà thầu thiết kế và thi công, chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất cho các công trình: Nhà xưởng sản xuất – Nhà kho – Văn phòng – Khu phức hợp – Các cửa hàng – xây dựng nhà ở dân dụng và công nghiệp – cải tạo sửa chữa nhà – các công trình hạ tầng ………

Hầu hết những công ty hay doanh nghiệp khi hoạt động sản xuất, hay gia công đều phải có nhà xưởng để sản xuất ra sản phẩm và bảo vệ sản phẩm. Mỗi công trình chúng tôi đều hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất, chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng ở bất cứ công trình nào, quy mô lớn nhỏ. Để giúp các chủ đầu tư nói riêng, và các quý khách đã và đang có ý định thành lập cần đến nhà xưởng nói chung và biết được công trình được thi công nhà xưởng phải trả qua như thế nào – công ty KingSteel với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà xưởng sẽ tư vấn cách xây dựng nhà xưởng – thi công nhà xưởng hiệu quả tiết kiệm chi phí và thời gian trong thời buổi kinh tế khó khăn.

Để quý khách hiểu rõ kết cấu, công dụng và dễ dàng theo dõi biết được các loại nhà xưởng công ty chúng tôi đưa ra 3 loại chính.

Tóm Tắt

1. Thi công nhà xưởng mái tôn

Mái tôn được cấu tạo thành 2 phần: khung kèo kết cấu thép và tấm lớp

Có nhiều loại máy tôn : mái tôn truyền thống,mái tôn chống ồn, mái tôn chống nóng,giả ngói hay mái vòm.Ngoài ra còn  mái tôn lạnh,mái tôn inox và mái tôn Olympic

Thông thường các nhà xưởng sẽ sử dụng mái tôn truyền thống nhiều vì tiết kiệm được chi phí, giá thành rẻ. Tuy nhiên bên cạnh đó,nhà xưởng mái tôn truyền thống là chất liệu hấp thụ và bức xạ lượng nhiệt rất lớn từ mặt trời nên vào mùa hè bên trong nhà xưởng nhiệt độ sẽ tăng cao, không đảm bảo điều kiện cho công nhân làm việc, năng suất lao động thấp. Vì vậy khi làm nhà xưởng mái tôn truyền thống chúng tôi có lưu ý cho khách hàng ở nhược điểm này và đưa ra các phương pháp xử lý chống nắng.

  • Làm trần cách nhiệt
  • Phun nước làm mát
  • Sử dụng cây
  • Phun sương làm mát
  • Chúng ta nên có sự kết hợp các phương pháp với nhau để làm mát hiệu quả tốt nhất cho nhà xưởng, đảm bảo điều kiện tốt cho công nhân, làm nâng cao năng suất lao động.

2. Thi công nhà xưởng cẩu trục

Cẩu trục là một loại thiết bị đảm bảo các thao tác nâng – hạ – di chuyểnhàng hóa trong nhà xưởng. Nó rất tiện dụng và có năng suất cao trong quá trình bốc xếp công cụ dụng cụ, hàng hóa, với sức nâng từ 1 đến 600 tấn, vận hành chủ yếu bằng các động cơ điện nên được dùng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất công nghiệp.

Cầu trục được dùng cho xưởng bốc xếp hang hóa lớn không sử dụng được bằng sức người hay các thiết bị nâng hạ thông thường không đáp ứng được.

Cầu trục được sử dụng hầu hết trong tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế với các thiết bị mang vật rất đa dạng như móc treo, thiết bị cặp, nam châm điện, … Cầu trục được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp chế tạo máy và luyện kim.

  • Khi chủ đầu tư cần có hệ thống cầu trục trong nhà thép tiền chế, chúng tôi cũng cung cấp cầu trục với trọng tải và tiêu chuẩn kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng.

3. Thi công nhà xưởng cửa khung nhôm

Cửa nhôm :kính đặc biệt thích hợp với hệ thống của mặt tiền, tức ở vị trí tiếp xúc với nắng, mưa, gió, bụi… điều đó không thể tránh khỏi. Không chỉ bền trước những bất thường của thời tiết, cửa nhôm – kính còn giúp cho quý khách chỉ cần lau chùi bình thường là có ngay bộ của mới sang đẹp, không có bụi.

Về kiểu dáng, thoạt nhìn, cửa nhôm kính cũng không khác cửa gỗ nhờ được phủ sơn vân gỗ hoặc sơn tĩnh điện theo công nghệ mới với màu sắc tuỳ chọn. Kiểu mẫu cửa đa dạng với phong cách phương Đông hoặc phương Tây đồng thời tạo được những điểm nhấn riêng về trang trí. Bên cạnh các kiểu dáng thông thường với khung cửa vuông hay chữ nhật,với công nghệ hiện đại tân tiến ngày nay còn cung cấp thêm khung cửa hình bán nguyệt, hình tròn…có nhiều mẫu mã mới lạ làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ.Xây dựng nhà xưởngcó chi phí đầu tư lớn nên công tác lên kế hoạch thường mất nhiều thời gian nhưng khi có kế hoạch rõ ràng, biết rõ từng bước thực hiện sẽ giúp Chủ đầu tư tiết kiệm thời gian khi thi công nhà xưởng và kiểm soát được chi phí tránh được các phát sinh ngoài mong muốn, đưa nhà xưởng vào sử dung càng sớm thì hiệu quả đầu tư càng cao. Các bước cần thực hiện khi xây dựng nhà xưởng:

1. Hoạch định và thiết kế nhà xưởng:Công tác hoạch định và thiết kế là công tác có thể nói là quan trọng nhất, nếu bỏ qua bước này hoặc chủ đầu tư chỉ nghĩ đơn giản làm tới đâu thì tính đến đấy thì giống như du lịch đến một địa điểm nào đó nhưng chúng ta không tham khảo thông tin trước, nghiên cứu bản đồ để xem đường đi tốt và ngắn nhất thì khả năng chúng ta bị lạc đường, không đến nơi dự kiến theo đúng thời gian, phát sinh nhiều chi phí là rất cao. Chủ đầu tư nên tham khảo ý kiến người nắm rõ dây chuyền công nghệ sản xuất, tham khảo ý kiến kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng hoặc đơn vị thi công để có các sơ phác về diện tích nhà xưởng cần thiết, số lượng công nhân, bố trí văn phòng, các công trình phụ trợ,.. sau đó tiến hành thiết kế chi tiết bao gồm: thiết kế kiến trúc, kết cấu móng, khung nhà xưởng, phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước, đường nội bộ, các công trình phụ trợ như nhà để xe, nhà bảo vệ,…
2. Chọn nhà thầu thi công xây dựng nhà xưởngBước này quyết định 70% sự thành công của công trình, chọn sai nhà thầu thì dự án có thể phát sinh nhiều chi phí, dự án sẽ bị kéo dài. Chọn nhà thầu đúng chuyên môn thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Trong lĩnh vực xây dựng cũng như nhiều ngành khác cũng có nhiều chuyên ngành hẹp như: cầu đường, công trình thủy, dân dụng, công nghiệp,…Tất nhiên bác sỹ sản khoa thì cũng có thể trị các bệnh thông thường cho trẻ em như bác sỹ nhi khoa nhưng bác sỹ nhi thì tốt hơn vì đây là chuyên môn của họ. Cho nên chọn đúng nhà thầu chuyên xây dựng nhà xưởng quyết định thành công của dự án.
3. Tiến hành xây dựng nhà xưởng:
4. Hoàn thiện, lắp đặt máy móc, trang thiết bị, nghiệm thu trước khi đưa nhà xưởng vào sử dụng:
Các bước thi công nhà xưởnf

Kết Luận:Chữ tín làm đầu, giá cả hợp lý chất lượng đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như dày dạn kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, làm đúng tiến độ thi công luôn luôn làm hài lòng yêu cầu của quý khách hang. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu thi công nhà xưởng của quý khách hàng.