Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Chúng tôi xem xét một số cách bạn có thể xem FIFA World Cup Live Online nếu vì lý do nào đó bạn không có quyền truy cập vào phạm vi phủ sóng trực tiếp trên TV hoặc do bạn bị kẹt trong văn phòng hoặc thậm chí đang tận hưởng kỳ nghỉ tại khu nghỉ mát bãi biển.

Cách xem FIFA World Cup trực tuyến miễn phí
Nếu vì một lý do nào đó, bạn không có quyền truy cập vào truyền hình trực tiếp mà bạn không cần phải lo lắng. Chúng tôi đang ở độ tuổi của internet, nơi bao giờ chương trình truyền hình / chương trình / sự kiện có sẵn thông qua các mạng trực tuyến và FIFA World Cup là không có khác nhau. Bạn có thể truy cập mức độ phù hợp trực tiếp thông qua một số cách. Dưới đây là một số cách và thiết bị bạn có thể sử dụng để có được hành động trực tiếp miễn phí thông qua các nguồn chính thức. Thành phần chính bạn có thể hoặc không cần là tài khoản VPN. Vì vậy, chúng tôi nói chuyện với bạn thông qua toàn bộ quá trình.

# 1. Nguồn cấp dữ liệu phát trực tiếp chính thức qua VPN:
Bảo hiểm Vương quốc Anh miễn phí (Khuyến nghị) BBC và ITV có các quyền phủ sóng trực tiếp tại Vương quốc Anh và họ sản xuất bảo hiểm tốt nhất cho các sự kiện bóng đá quốc tế như World Cup, v.v.

Tại Anh, ITV và BBC sẽ không chỉ có phạm vi phủ sóng truyền hình rộng rãi nhưng họ cũng sẽ hiển thị các trận đấu trực tiếp thông qua các nền tảng trực tuyến của họ như “ITV Player” và “BBC iplayer”. Mặc dù quyền truy cập vào ITV hoặc phủ sóng trực tuyến của BBC là miễn phí nhưng bạn cần có địa chỉ IP ở Vương quốc Anh (bạn phải ở Vương quốc Anh hoặc cần IP của Vương quốc Anh nếu ở nước ngoài).

Vì vậy, cho phép bạn nói rằng bạn đang ở Tây Ban Nha và muốn bảo hiểm tiếng Anh tất cả những gì bạn cần làm là mua một VPN (chi phí khoảng 5 đô la đến 10 đô la một tháng) và nhận địa chỉ IP ở Vương quốc Anh và tất cả đều tốt để truy cập cả nền tảng trực tuyến của BBC và ITV miễn phí từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Nhà cung cấp VPN tốt nhất:
Có một số nhà cung cấp VPN chất lượng cao và dưới đây là nhà cung cấp mà chúng tôi khuyên dùng. ExpressVPN sẽ không chỉ giúp bạn IP / severs ở bất kỳ quốc gia hàng đầu nào như Vương quốc Anh, Mỹ, Úc, Canada, Đức, v.v mà còn giữ cho bạn ẩn danh và sẽ không giữ bất kỳ nhật ký nào không giống như một số nhà cung cấp VPN khác.

ExpressVPN: (Được đề xuất) Nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ VPN trên toàn thế giới, Express VPN đã có từ năm 2009. Thiết lập của họ rất dễ dàng và sẽ không ảnh hưởng đến tốc độ internet của bạn. Họ sử dụng công nghệ smartplay rất hữu ích cho việc phát trực tuyến. Chi phí khoảng $ 12,95 một tháng bình thường nhưng sử dụng cung cấp giới hạn thời gian, nơi bạn có thể nhận được giảm giá 49% nếu bạn mua một gói 12 tháng mà đi kèm với 3 tháng miễn phí.

Làm thế nào nó hoạt động:

Đăng ký tài khoản VPN tại ExpressVPN.
Kết nối với máy chủ VPN ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới hiển thị cốc trực tiếp miễn phí. Ví dụ: kết nối với máy chủ Vương quốc Anh.
Sau khi kết nối với máy chủ VPN Vương quốc Anh, chỉ cần truy cập tvplayer.com nơi bạn có thể xem BBC và ITV chính thức phát trực tuyến miễn phí (không cần đăng ký hoặc yêu cầu thanh toán).
Hoặc đơn giản là mở trình phát BBC hoặc trình phát ITV thông qua trang web / ứng dụng chính thức trong PC hoặc thiết bị di động của bạn và bạn sẽ có các luồng chính thức không bị gián đoạn.
Các dịch vụ tương tự có sẵn với Fox (Mỹ), ARD & ZDF (Đức), SBS (Úc) và Mediaset (Tây Ban Nha). Vì vậy, cho phép nói rằng bạn muốn bảo hiểm của Đức nhưng bạn đang nằm ở một số phần khác của thế giới. Tất cả bạn cần làm là mua một VPN và nhận được một địa chỉ IP của Đức và sau đó truy cập ARD hoặc ZDF giống như một người sẽ làm từ bên trong Đức.

US Coverge: FoxSports có các quyền độc quyền của FIFA World Cup tại Mỹ và họ cũng sẽ cung cấp phát trực tuyến thông qua trang web chính thức và ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ. Vì vậy, nếu bạn ở Mỹ, bạn có thể truy cập FoxSports trực tuyến thông qua trang web chính thức / ứng dụng di động của họ, tuy nhiên những người sống ở các quốc gia ngoài Hoa Kỳ có thể có tài khoản VPN và thiết lập địa chỉ IP của Hoa Kỳ để truy cập trực tuyến có thể yêu cầu đăng ký foxsports.

Bảo hiểm Canada: CTV / TSN là các đài truyền hình chính thức ở Canada và họ sẽ cung cấp bảo hiểm trực tiếp không chỉ trên TV mà thông qua trang web / ứng dụng chính thức của họ hoàn toàn miễn phí chỉ dành cho địa chỉ IP của Canada. Nhưng nếu bạn cư trú bên ngoài canada bạn chỉ có thể nhận được một VPN và sử dụng địa chỉ ip canada để truy cập vào vùng phủ sóng của CTV / TSN.

Dưới đây là một số cách và thiết bị khác mà bạn có thể sử dụng để truy cập phát trực tiếp miễn phí FIFA World Cup 2018 trên toàn thế giới.

# 2. World Cup 2018 Live Streaming máng qua KODI qua VPN:
Nếu bạn đã phát trực tuyến bất kỳ môn thể thao nào trước khi bạn có thể quen với thiết bị có tên “KODI”. Đây là một phần mềm mã nguồn mở miễn phí có thể được cài đặt trên bất kỳ chương trình truyền hình trực tuyến nào được đóng hộp như “Amazon Fire TV 3” và “Mi Box”. Bạn thậm chí có thể cài đặt KODI trên Windows, Mac hoặc thiết bị di động.

Cách thức hoạt động: Nếu bạn biết hoặc đã có thiết lập Kodi, tất cả những gì bạn cần là tài khoản VPN với một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPN có uy tín có giá từ 5 đến 10 đô la một tháng, nhận IP của Anh hoặc Mỹ và truy cập trực tiếp chính thức qua BBC iplayer , Trình phát ITV hoặc FoxSports GO.

# 3. World Cup 2018 Phát trực tiếp qua Xbox / PS4 qua VPN:
Cả Xbox và PS4 đều có khả năng phát trực tuyến vì vậy nếu bạn ở Anh hoặc Mỹ, tất cả những gì bạn cần là truy cập BBC iplayer, ITV player hoặc FoxSports GO qua Xbox One và PS4 để thực hiện hành động trực tiếp. Tuy nhiên, nếu bạn ở nước ngoài và muốn bảo hiểm tiếng Anh / Mỹ, bạn có thể thiết lập tài khoản VPN (một chút khó khăn để thiết lập trên PS4 và Xbox) nhưng sau khi hoàn tất, bạn có thể lướt web ẩn danh và bạn có tùy chọn máy chủ UK / US địa chỉ ip cho phép bạn truy cập miễn phí không giới hạn vào BBC iplayer, ITV player và FoxSports Go bảo hiểm.

FIFA World Cup 2018 sắp tới sẽ diễn ra tại Nga từ tháng 6 đến tháng 7 năm 2018. FIFA đã hứa hẹn sự bao phủ rộng lớn nhất của cúp thế giới này trên toàn thế giới. 1.85 tỷ đô la đáng kinh ngạc sẽ chỉ được tạo ra trong các giao dịch quảng bá trên các chén thế giới năm 2018 và 2022. Đó là mức tăng 90% lớn từ các giao dịch phát sóng từ châu Á, Trung Đông và Mỹ Latinh. Hơn 190 mạng trên toàn thế giới sẽ có phạm vi phủ sóng trực tiếp ở nhiều nơi trên thế giới và lần đầu tiên trong lịch sử FIFA World Cup sẽ có