Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trong khi giữ cho bạn mát mẻ vì nó che nắng cho bạn, mái hiên sân nhà của bạn dễ bị bụi bẩn và nấm mốc tích tụ. Và hãy nghĩ về nó: lần cuối cùng bạn thực sự làm sạch mái hiên của mình là khi nào? Nhiệm vụ thường bị bỏ qua và bị lãng quên này rất quan trọng để duy trì tình trạng mái hiên của bạn để nó tồn tại trong một thời gian dài. Và nếu bạn nghĩ rằng mưa có thể dễ dàng làm sạch bất kỳ bụi bẩn, nấm mốc hoặc bụi bẩn khác trên mái hiên của bạn, sự thật là bạn cần phải làm sạch kỹ lưỡng mái hiên của mình để giữ cho mái hiên hoạt động và trông đẹp nhất. Cụ thể là làm sạch vải mái hiên có thấm nấm mốc vào các lỗ chân lông của nó. Điều này đặt ra câu hỏi: Cách tốt nhất để làm sạch mái hiên là gì? 

 Thực hiện theo các hướng dẫn làm sạch của chuyên gia của chúng tôi dưới đây để đảm bảo mái hiên hiên của bạn đẹp không tì vết.

  • Đổ đầy nước mát vào xô và khoảng 3 oz xà phòng giặt (không phải bột giặt). Trộn dung dịch cho đến khi có bọt.
  • Dùng chổi – và trèo lên thang, nếu cần – loại bỏ tất cả bụi bẩn hoặc mảnh vụn, bao gồm cả lá, mạng nhện và cành cây khỏi cả hai mặt của mái hiên.
  • Dùng vòi, xịt nước vào mái hiên để mái hiên bị ướt.
  • Sau khi ướt, hãy chà mái hiên của bạn bằng bàn chải nặng và dung dịch làm sạch bạn đã pha. Chà kỹ mái hiên để làm sạch nhất có thể. Chuyển động tròn đã được chứng minh là hiệu quả nhất khi làm sạch mái hiên. Tuy nhiên, cũng cần đảm bảo rằng bạn không dành quá nhiều thời gian ở một chỗ vì không muốn xà phòng bị khô trên mái hiên.
  • Khi bạn đã hoàn thành việc cọ rửa kỹ lưỡng mái hiên của mình, nếu còn bất kỳ vết bẩn nào còn sót lại, bạn có thể rắc một chút baking soda lên trên chúng. Để muối nở trong vài phút nhưng sau đó rửa sạch.
  • Khi bạn đã hoàn thành việc cọ rửa mái hiên và xử lý bất kỳ vết cụ thể nào bằng baking soda, hãy rửa sạch xà phòng bằng vòi tưới vườn và để mái hiên khô.

Để đảm bảo mái hiên của bạn luôn sạch sẽ nhất có thể trong tương lai, bạn có thể đọc hướng dẫn sử dụng dịch vụ để xem liệu mái hiên của bạn có được chấp thuận để xử lý lớp phủ bảo vệ hay không. Điều này sẽ bảo vệ mái hiên của bạn quanh năm khỏi bụi bẩn, mảnh vụn, nấm mốc hoặc bất kỳ loại nấm nào. Tuy nhiên, không phải tất cả các mái hiên đều được sử dụng lớp phủ này, vì vậy đừng chỉ cho rằng bạn có thể sử dụng nó trên mái hiên của mình mà không cần kiểm tra trước.

Bạn cũng có thể rửa sạch mái hiên ngoài trời bằng vòi tưới vườn hàng tháng để giúp giữ sạch sẽ. Tuy nhiên, bạn không bao giờ được sử dụng chất tẩy rửa hoặc chất tẩy clo khi cọ rửa mái hiên của bạn vì chúng có thể làm thối vải.

Mái hiên có thể thu vào của bạn là một khoản đầu tư mà bạn muốn giữ an toàn trong nhiều năm tới. Bạn không muốn một ngày nào đó mang mái hiên của mình ra và thấy rằng nó bị đóng váng bởi nấm mốc. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần thay vải mái hiên của mình . Bằng cách bảo trì mái hiên của bạn đúng cách với việc vệ sinh kỹ lưỡng cộng với giặt vài tháng một lần, bạn chắc chắn sẽ giúp tăng tuổi thọ của nó.

Các bước này cung cấp cho bạn các công cụ và kiến ​​thức để làm cho mái hiên của bạn trở nên hoàn hảo. Với suy nghĩ này, có thể vẫn còn một số câu hỏi cần được trả lời.

Bạn có thể rửa sạch mái hiên không?

Rửa điện dường như là một cách vô hại để nấm mốc nhanh chóng thoát ra khỏi bề mặt mái hiên của bạn. Trong thực tế, điều này có thể gây ra nhiều thiệt hại cho mái hiên của bạn. Vì vậy, không bao giờ là một lựa chọn tốt để rửa sạch mái hiên của bạn vì điều này sẽ làm hỏng chất liệu và làm mất khả năng bảo vệ mái hiên của bạn khỏi các tia UV có hại. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để làm sạch mái hiên của bạn, bạn có thể gọi cho chúng tôi tại Xây dựng mái hiên và mái hiên Paul vì chúng tôi chuyên làm sạch và sửa chữa mái hiên .

Làm thế nào để làm sạch mái hiên nhôm?

Mái hiên nhôm có lợi ích là không ngấm ẩm mốc vào vải. Mặc dù vậy, những mái hiên nhất định này vẫn cần được làm sạch bụi bẩn bám trên đầu thường xuyên. Một cách dễ dàng để làm sạch bụi bẩn bề mặt của mái hiên nhôm là xịt bằng vòi và dùng bàn chải lông mềm để chà nhẹ bụi bẩn. Nếu điều này không làm sạch nó đủ, tùy chọn tiếp theo sẽ là làm theo các bước ở trên với xà phòng để loại bỏ phần còn lại của bụi bẩn trên mái hiên.

Dịch vụ thay bạt gần tôi? 

Cách dễ nhất và hiệu quả nhất để làm sạch mái hiên là thông qua Mái Hiên Phú Thành Các chuyên gia và kỹ thuật của chúng tôi ưu tiên cách hoàn thành công việc theo ý muốn của bạn. Là những chuyên gia về mái hiên, chúng tôi mong muốn những điều tốt nhất cho khách hàng, hứa hẹn mang đến dịch vụ cao cấp. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn đang tìm kiếm và sự trợ giúp bạn cần để mái hiên của bạn trông đẹp như mới.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh và bảo trì mái hiên có thể thu vào cho khu thương mại hoặc khu dân cư, bạn có thể liên hệ với Mái Hiên Phú Thành hoặc gọi số 0977.867.876