Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Mái hiên chất lượng cao có thể bảo vệ ban công hoặc sân của bạn khỏi tia nắng mặt trời và những cơn mưa dai dẳng. Nhưng giá mái hiên thu bao nhiêu ? Trong blog này, chúng ta sẽ thảo luận một vài yếu tố ảnh hưởng đến chi phí.

Nếu bạn muốn báo giá cá nhân hóa về mái hiên có thể thu ra thu vào , hãy liên hệ với Mái Hiên Di Động, Mái Bạt Xếp Phú Thành,. Chúng tôi chỉ lắp đặt các sản phẩm chất lượng cao được thiết kế để duy trì vẻ đẹp của chúng và chịu được tác động xấu nhất của Mẹ thiên nhiên. Để biết thêm thông tin, hãy gọi 0977.867.876 và nhớ gọi Zalo và hỏi Ms. Hương

Đọc tiếp để tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến giá của một mái hiên thu mới:

Tóm Tắt

1. Vật liệu

Không có gì ngạc nhiên khi chất lượng vật liệu có ảnh hưởng lớn đến giá thành của mái hiên. Mặc dù mái hiên bằng bạt rẻ hơn rất nhiều so với loại vải ngoài trời, nhưng chúng không kéo dài bằng mái hiên chống thấm nước như loại mái hiên phổ thông ở Việt Nam. Tại Mái Hiên Di Động, Mái Bạt Xếp Phú Thành chúng tôi tự hào cung cấp nhiều loại mái hiên di động, và tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành mở rộng.

2. Kích thước

Những mái hiên lớn hơn có xu hướng đắt hơn những mái hiên nhỏ hơn vì chúng đòi hỏi nhiều vật liệu hơn và thời gian thiết lập. Điều đó nói rằng, một mái hiên lớn với vật liệu rẻ tiền có thể rẻ hơn một mái hiên nhỏ hơn từ một thương hiệu đáng tin cậy, mặc dù điều đó luôn là khoản đầu tư thông minh hơn.

3. Các tính năng được thêm vào

Các tính năng bổ sung sẽ làm tăng thêm chi phí cho mái hiên mới của bạn nhưng sẽ mở ra một thế giới thoải mái và tiện lợi. Tại Mái Hiên Di Động, Mái Bạt Xếp Phú Thành, chúng tôi cung cấp các tính năng và phụ kiện bổ sung như cảm biến tự động phản ứng với ánh sáng mặt trời, vỏ nhôm bảo vệ, điều khiển từ xa, cảm biến….

4. Bảo trì và sửa chữa

Dù trời mưa hay nắng gắt, mái hiên cũng phải chịu thời tiết khắc nghiệt nhất. Bảo trì thường xuyên sẽ làm tăng chi phí nhưng có thể kéo dài thêm nhiều năm tuổi thọ của mái hiên mới của bạn. Tại Mái Hiên Di Động, Mái Bạt Xếp Phú Thành,, các chuyên gia của chúng tôi chuyên làm sạch và sửa chữa mái hiên, và mái hiên di động của chúng tôi yêu cầu bảo trì rất ít do chất lượng kỹ thuật của chúng.

Gọi Ngay để có Mái hiên Tiết kiệm Chi phí từ Phú Thành

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đến nhà bạn, đánh giá tài sản của bạn, và giúp bạn lựa chọn mái hiên hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Bên cạnh mái hiên, chúng tôi chuyên về nhiều dự án xây dựng khác nhau, từ sàn và hiên được xây dựng theo yêu cầu đến các phòng tắm nắng đẹp và vọng lâu độc nhất vô nhị . Gọi 0977.867.876 để đặt lịch tư vấn tại nhà miễn phí!