Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Mái che nhà để xe hơi xe máy rất đa dạng, sau đây Phú Thành xin gợi ý đến quý khách hàng một số sản phẩm như:

Tóm Tắt

Mái che xe dạng gara

Đây là loại mai che xe được sử dụng phổ biến ở các hộ gia đình. Thông thường khách hàng lắp đặt ở những khoảng không trống ngay hiên nhà với mái che bằng tôn, nhựa cứng, bạt nhựa hay mai hiên di động để che nắng che mưa cho ô tô hoặc một vài chiếc xe máy.

Mái che xe dạng vòm

Khi lắp đặt mái che nhà để xe hơi xe máy dạng vòm sẽ giúp không gian sáng, thoáng mát hơn rất nhiều. Đây là loại mai che mới, hiện đại và không chiếm quá nhiều diện tích thường được trang bị tại siêu thị, trường học, bệnh viện hay các công trình công cộng.

 

Ngoài ra, mai che xe máy, mai che xe hơi dạng vòm còn có thiết kế đẹp mắt, khi nhìn vào trông sang trọng hơn so với các loại mái che khác rất nhiều.

Mái che xe dạng ô, dù

Có thể nói đây là loại mái che nhà để xe hơi xe máy đơn giản nhất và thường gặp ở các hộ gia đình hay các quán ăn nhỏ, tuy nhiên nó chỉ được sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp để che mưa, che nắng cho ô tô hay xe máy. Người dùng chỉ việc chọn miếng bạt thích hợp với diện tích cần che phủ, sau đó căng lên bởi một trụ vững chắc và những sợi dây thừng thì đã có một mái che di động ngoài trời hoàn hảo.
Khi không sử dụng, bạn có thể tháo dỡ, gấp gọn lại và mang đi bảo quản để dùng cho những lần sau. Lưu ý, đây chỉ là cách tạm thời và sử dụng cho trường hợp cấp bạch, để sử dụng có hiệu quả hơn và lâu dài.

Mái che xe dạng mái xếp

Hiện nay, các mái tole, nhà tiền chế không còn được sử dụng trong trang trí hay làm mái che nhà xe cho các khu vực kinh doanh (quán ăn nhà hàng, cafe,…) hay các doanh nghiệp bởi vì sự đơn điệu và cứng nhắc, lại chiếm diện tích khu vực khá lớn. Vì vậy, mái xếp lượn sóng nhà xe được nhiều người lựa chọn và sử dụng do mái xếp nhà xe rất linh hoạt, che nắng, che mưa hiệu quả.

Ngoài ra nó còn đảm bảo thoáng mát, tính thẩm mỹ cao và quan trọng chi phí lắp đặt thấp, bảo dưỡng thay thế dễ dàng. Ngoài ra, mái xếp lượn sóng nhà xe nổi trội hơn các loại mái xếp khác vì không có vẻ nặng nề, bề thế như các mái cố định, không cần giải phóng mặt bằng khi lắp đặt, thân thiện với môi trường.

Mái xếp lượn sóng nhà xe Phú Thành với nhiều năm là nơi chuyên thiết kế, thi công các công trình mái xếp lượn sóng nhà xe từ thiết kế đơn giản cho các không gian nhỏ cho đến các công trình lớn khác theo từng nhu cầu của khách hàng như mái xếp lượn sóng hồ bơi, mái xếp lượn sóng siêu thị, công ty hay mái xếp lượn sóng sân vận động.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁI XẾP LƯỢN SÓNG NHÀ XE

– Dễ dàng sử dụng, chỉ cần quay tay quay hoặc bấm nút điều khiển là có thể kéo vào hay thả ra để che nắng che mưa, mang lại tính thẩm cao.

– Mái xếp lượn sóng nhà xe của chúng tôi sử dụng hệ cơ cấu mới, hiện đại, khung thép cứng chống chịu sức nặng rất tốt.

– Ngoài những công dụng che nắng, che mưa trên, mái xếp lượn sóng nhà xe còn che được nắng nóng, bụi bẩn cho xe bạn sạch sẽ, mới.

Và hàng loạt những ứng dụng khác của mái xếp lượn sóng nhà xe trong đời sống. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn làm mái che nhà để xe nhé.

BẠT CHE NẮNG MƯA CHUYÊN DỤNG PHÚ THÀNH
VPGDSố 28 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: batphuthanh@gmail.com
Tel: 024 8587 6668 / Phone: 0912 531 788 | 0987 10 1626
Showroom Hà Nội: Số 28 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 0912 531 788 | 0987 10 1626
Showroom TP HCM: Số 23/2 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, Tp HCM – 0946 0303 83