Click to rate this post!
[Total: 5 Average: 5]

Bạt (bạt) làm bằng vải bạt là loại bạt có khả năng thích ứng tuyệt đối nhất hiện nay. Những tấm bạt này có thể chống cháy, chống nước và an toàn khi tích tụ. Vải bạt có một số thiết bị kết cấu, từ 10 ounce đến 17 ounce và cao hơn. (Con số càng cao, kết cấu càng nặng và chắc.) Giá dao động từ khoảng 10 đô la cho những tấm vải bạt ít, chưa qua xử lý, đến vài đô la cho những mẫu chống thấm nước và chống cháy đáng kể.

Các tấm bạt có vô số kích thước và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích từ sơn đến sắp xếp để ngoài trời.

Một điểm nổi bật trong số các công dụng được công nhận rộng rãi nhất của vải bạt là để bảo vệ đồ đạc, vật liệu trải sàn và những thứ khác nhau trong khi sơn bên trong hoặc bên ngoài. Mặc dù tấm bạt canvas đắt hơn so với tấm bạt nhựa không thể thiếu, nhưng chúng có thể được sử dụng lại nhiều lần. Các tấm bạt canvas là rất quan trọng và sẽ vẫn được thiết lập mà không cần phải dán nhiều và cố định, đồng thời vừa khít với các bề mặt đã hoàn thiện uốn cong. Chúng thường ít nguy hiểm hơn so với các tấm bạt nhựa không cần thiết, vì vậy chúng cũng an toàn hơn vì ít bị ảnh hưởng do ngã.

Vải bạt cũng có thể được sử dụng khi sắp xếp. Những tấm bạt nhẹ không thấm nước rất lý tưởng để bảo vệ cỏ hoặc cây trồng giữa những cơn bão tuyết. Bạt phủ đã được sử dụng trong một thời gian khá dài để che sân bóng chày và sân bóng đá trong bối cảnh khí hậu khắc nghiệt; tấm bạt có thể được sơ tán khi mưa đã dứt và có thể chơi thường xuyên hơn là không tiếp tục ngay lập tức.

Một số lượng đáng kể những chiếc lều tốt nhất được làm bằng vải bạt. Những người cắm trại sáng tạo và sáng tạo có thể tạo chỗ ở ngoài trời cho riêng mình bằng vải bạt, cà vạt và một vài cột trụ. Những cấu trúc này sẽ tạo bóng râm, an toàn với nước và gió, và chỉ bằng một khoản nhỏ so với chi phí của một chiếc lều bình thường.

Vải bạt là một vật liệu chắc chắn được sản xuất bằng cách sử dụng các sợi bông, và do thực tế là chúng có độ bền lâu hơn so với một số lựa chọn thay thế (có thể sử dụng) nhất định, chúng còn hữu ích cho trái đất. Chúng là một đơn vị gia đình nổi tiếng đáp ứng một số nhu cầu. Có nhiều kích cỡ, màu sắc và độ dày có thể truy cập được, giúp bạn dễ dàng xác định đúng chủng loại cho đúng nghề nghiệp.

Giới thiệu chung về Bạt Tarpaulin

Tarpaulin, hoặc tấm bạt , là tuyệt vời trong bất kỳ hoàn cảnh nào để che chắn những thứ có lợi từ khí hậu (nắng, mưa, gió, tuyết, mưa đá, v.v.) và trong những trường hợp cụ thể – khỏi những con mắt tò mò. Tài sản được bảo đảm an toàn ít bị đánh cắp hoặc gây hại hơn đáng kể, tuy nhiên chất liệu của tấm bạt cần được sử dụng sẽ tạo ra sự khác biệt dựa trên động cơ của nó.

Vải bạt đã qua xử lý nhằm mục đích không thấm nước, nấm mốc và mục nát hơn. Nó cũng có thể được làm không thấm ngọn lửa khi được xử lý bằng hóa chất chống cháy. Sáp, màu và hóa chất được sử dụng trên canvas để làm cho canvas hữu ích hơn trong các ứng dụng cụ thể. Mặc dù vậy, điều này cũng làm cho canvas được xử lý ít hỗ trợ hơn trong các trường hợp khác nhau, vì vậy điều quan trọng là phải chọn đúng canvas cho việc làm. Vải bạt cho phép không khí đi qua kết cấu, do đó chúng hoàn hảo để che những thứ có thể cần thư giãn. Vì vậy, nó có thể được sử dụng để che những thứ có thể hình thành hoặc rỉ sét do thiếu oxy.

PVC Tarpaulin Features:
100% Waterproof
Heavy duty and Durable
Flame Retardant
Heat Retardant
UV-Protection Self Clean
Anti-Mildew Anti-Static Anti-Cold

Specifiations:
1000D*1000D/400gsm-1500gsm
Customized Specifications Available

Mô tả Sản phẩm
Vật chất100% sợi Polyester với lớp phủ PVC
Cân nặng400gsm ~ 1500gsm hoặc có thể tùy chỉnh
Chiều rộng1m ~ 3.2m hoặc có thể tùy chỉnh
Đóng góiGiấy kraft hoặc ống cứng hoặc theo nhu cầu của khách hàng
Chiều dài10 ~ 100m hoặc có thể tùy chỉnh
Độ dày0,25mm ~ 1,5mm hoặc có thể tùy chỉnh
Kích thướcTùy chỉnh
Kết thúcBóng, bán bóng, mờ, bán mờ
Màu sắcĐỏ, vàng, trắng, xám, đen, nội tạng, xanh lam, trắng, xanh lục hoặc có thể tùy chỉnh
Tỉ trọng9 * 9, 14 * 14, 20 * 20, 30 * 30, v.v.
Sợi1000D * 1000D
Yêu cầu đặc biệt100% chống thấm nước, chống cháy, chống tia cực tím, chống nấm mốc, chống tĩnh điện, chống trầy xước, chống lạnh, chống gió
Phí mẫuKích thước A4 và mẫu cổ phiếu miễn phí
Khả năng cung ứng300000 Mét vuông mỗi tháng
Thời gian dẫn1-10000 Mét vuông / 20 ngày làm việc
> 10000 Mét vuông / Được thương lượng
Ứng dụngNắp xe tải / xe rơ mooc, Nắp thùng chứa, Mái che, Lều, Màng, Mái hiên, Nắp Pallet, Bể cá,
Vật dụng bơm hơi, Nệm y tế, Túi xách, Xây dựng, Hồ bơi, v.v.