Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

BẠT PHÚ THÀNH chuyên cung cấp bạt Sỉ & Lẻ bạt che nắng mưa trên cả nước.

ĐẶC ĐIỂM CỦA VẢI BẠT NẮNG MƯA

Vải bạt là một loại vải có tính siêu bền thường được dùng để làm buồm, lều, rạp, mái hiênmái xếpbalo… Vải bạt che nắng mưa có độ bền tốt có thể chịu được những sự biến đổi của thời tiết. Hiện tại chúng tôi cung cấp các loại vải bạt Tarpaulin với màu màu sắc đa dạng và độ dày mỏng khác nhau để phục vụ cho việc sản xuất các tấm bạt căng cho những công trình ngoài trời.

 

Tóm Tắt

ỨNG DỤNG CỦA VẢI BẠT CHE NẮNG MƯA

Ngoài công dụng làm mái hiên, mái xếp, lều, rạp… Bạt che nắng mưa còn có thể sử dụng để làm bạt che hàngbạt che nguyên liệu… để bảo quản sản phẩm tránh tác động của môi trường. Về mảng quảng cáo, bạt che được ứng dụng nhiều để làm bảng hiệubạt in ấnphông màn trong studio… trong ngành vận tải chúng còn sử dụng để làm mui xebạt xe tải

Gần đây, vải bạt được ứng dụng khá rộng rãi và phổ biến trong việc sản xuất mái bạt xếp – một loại hình mái hiên di động. Thường được sử dụng nhiều tại các quán café, nhà hàng. Mái che di động bằng bạt được thiết kế, thi công dành cho khuôn viên nhà vườn, công viên khu giải trí và nghỉ dưỡng, resort…

BẠT PHÚ THÀNH – ĐỊA ĐIỂM MUA BẠT CHE NẮNG MƯA UY TÍN 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành bạt che, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn kỹ loại vải bạt che nắng mưa phù hợp nhất với nhu cầu của mình, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng!

Tiêu chí của PHÚ THÀNH  “không ngại xa” dù bạn đang ở bất cứ đâu trên Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng cung cấp bạt đến tận tay khách hàng!