Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 4.5]

Hiện này, bạt nhựa được sử dụng rất phổ biến, rất đa dạng và chất liệu khác nhau có chất liệu bạt có độ cản sáng, che chắn 100%. Trong đó bạt xanh cam thường được dùng để phơi nông sản sau khi thu hoạch như cà phê, lúa, mì, bắp,….Bên cạnh đó bạt xanh cam còn được sử dụng trong xây dựng dùng để che chắn công trình, lót đổ bê tông, che chắn sắt thép,…hay sử dụng làm lều du lịch, che hàng hóa, chịu mưa nắng.

Hầu hết các công ty doanh nghiệp đều muốn tìm cho mình giải pháp che mưa an toàn, tiết kiệm chi phí với thời gian sử dụng lâu dài nhất là khi mùa mưa đã bắt đầu. Bạt xanh cam có thể đáp ứng được nhu cầu đó của quý doanh nghiệp.

bạt xanh cam

Bạt xanh cam với những đặc điểm đặc trưng của loại bạt che chắn mưa nắng như có độ bền cao, chịu được sự khắc nghiệt của thời gian, chống thấm nước tốt, với khả năng che chắn là cao. Bạt xanh cam có khổ bạt khá lớn: 1.8m x 100m; 2m x 100m; 2.4m x 100m; 3m x 50m; 4m x 50m; 6m x 50m; Các khổ lớn hơn được gia công may nối lại. Các khổ nhỏ hơn được cắt may biên 4 cạnh chắn chắn.

Tóm Tắt

NƠI CUNG CẤP BẠT XANH CAM CHE MƯA CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Do nhu cầu sử dụng bạt xanh cam che mưa tại Hà Nội đang tăng cao để che mưa, nắng nên các chủ doanh nghiệp, nhà thầu xây dựng,…luôn muốn tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp bạt xanh cam màu chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà chuyên cung cấp bạt xanh cam che mưa tại Hà Nội thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

GIÁ BÁN BẠT CHE NẮNG MƯA,BẠT CHE MƯA NGOÀI TRỜI TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Với khách hàng đang muốn hỏi để biết giá từng loại bạt che nắng mưa bán bao nhiêu tiền 1m2 , nên đa phần khách tìm hỏi Giá bán bạt che nắng mưa, Bạt che mưa ngoài trời tại Hà Nội? Thì ở đây Bạt Che Nắng Mưa Phú Thành chúng tôi sẽ nói một cách cụ thể chi tiết từng loại về giá bạt che nắng mưa ngoài trời này với giá như thế nào?

  • Bạt che nắng mưa ngoài trời dạng bạt xếp mái hiên tự cuốn thì giá giao động từ 82.000đ – 150.000đ/1m2 may ép thành phẩm chưa có phí vận chuyển và VAT, theo từng khu vực, ở đây chúng tôi đang nói ở khu vực Biên Hòa Đồng Nai nhé.
  • Bạt che nắng mưa dạng xanh cam, bạt dứa sọc xây dựng chi phủ công trình thì giá giao động từ 6.000đ – 25.000đ /1m2 tùy loại bạt như thế nào và số lượng như thế nào, địa điểm vị trí địa lý nên giáo nằm trong khoảng đấy tại khu vực Hà Nội.
bạt nhựa xanh cam

LIÊN HỆ CHỖ BÁO GIÁ BẠT CHE NẮNG NGOÀI TRỜI, BẠT CHE MƯA NẮNG NGOÀI TRỜI TẠI HÀ NỘI

Với số điện thoại và địa chỉ để tham khảo hoặc lấy bạt, nhận báo giá bạt che nắng mưa ngoài trời Hà Nội thì khách hàng tham khảo tại địa chỉ Số 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội 70000 – Gọi trực tiếp bán hàng báo giá cụ thể 0977.867.876 hoặc kết bạn Zalo số điện thoại trên để được xem mẫu báo giá cụ thể từng loại bạt theo yêu cầu.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và gia công các loại bạt nhựa, công ty chúng tôi đảm bảo những sản phẩm đến với tay khách hàng luôn là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, bền đẹp đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Với phương châm hoạt động của công ty mái hiên di động mái bạt xếp Phú Thành là “Luôn luôn nơi mang đến sản phẩm giá trị thực cho khách hàng” cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết chúng tôi luôn làm tận tâm với từng sản phẩm.