Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]
Bạn là người kinh doanh hoặc đang có ý định kinh doanh các sản phẩm như : quán ăn, quán nhậu, quán cafe, nhà hàng hay hồ bơi … thì việc lắp đặt cho cơ sở kinh doanh của mình một chiếc mái xếp – mái xếp di động – hay là bạt che nắng, nó có thể che chắn, cũng như tạo những không gian thoáng đãng, mát mẻ đó là việc hết sức cần thiết với bạn.
Lựa chọn Bạt Phú thành để thi công lắp đặt cũng như thiết kế, lựa chọn là sự phù hợp nhất với bạn. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu được những sản phẩm của Bạt Phú Thành.
mái xếp
Sử dụng mái xếp di động cho không gian bể bơi

Tóm Tắt

Các mẫu MÁI XẾP đẹp nhất được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2020

Tạo không gian cho khách hàng, cũng như việc che nắng, che mưa, vừa để tạo điểm nhấn cho cơ sở kinh doanh của bạn. Một sản phẩm mái xếp đẹp hay mái xếp chất lượng tại Phú Thành là hết sức cần thiết.
 1. Mẫu mái xếp sân vườn đẹp cho nhà hàng ngoài trời.
 2. Mẫu mái xếp chất lượng vượt trội cho hồ bơi hay quán café.
 3. Mẫu mai xep sân nhà.
 4. Các mẫu mái che năng – hay mành che nắng.
Sử dụng mái hiên di động cho không gian kinh doanh nhỏ
Các loại bạt phủ mái xếp : sản phẩm nổi bật tại Phú Thành được ứng dụng công nghệ hiện đại tại Nhật Bản. Chủ yếu là nhựa PVC cao cấp khi sử dụng công nghệ tiên tiến, tạo nên những sản phẩm bạt phủ chất lượng, khả năng tốt, chống lại các kia cực tím, chống nắng rất tốt. Ngoài ra, độ bền của sản phẩm cao so với các sản phẩm thông thường.
Các loại mai xep di dong của chúng tôi thường thiết kế cũng như thi công cho các mô hình :
 • Nhà hàng, hoặc mái xếp cho lĩnh vực khách sạn, các quán nhậu, quán café sân vườn, những mái xếp bên hồ với, mái xếp giá rẻ cho nhà xưởng …
 • Các loại mái che di động, ốc phố, hay quán nhậu đêm, mang đến không gian ăn uống thoải mái cho khách hàng
 • Mái bạt xếp giá rẻ, chất lượng cao
 • Các loại mái xếp lượn sóng
 • Và nhiều loại mái xếp, mái che di động chuyên dụng khác
Để tìm hiểu thêm thông tin và chi tiết tư vấn về các mẫu mã, mà sắc về sản phẩm vui lòng liên hệ: 0977.867.876 
Mái Bạt Xếp Tại Trường Mần Non Vietkid Linh Lang, Đống Đa
Mái Bạt Xếp Tại Trường Mần Non Vietkid Linh Lang, Đống Đa

Giải pháp thi công trọn gói các loại mái che – mái che di động :

Từ khâu tư vấn, thiết kế, đến cung cấp sản phẩm, hoàn thiện, bảo hành, lắp đặt trọn gói.
Về sản phẩm khung thép được thiết kế, cũng như cấu tạo từ những loại thếp dày, chắc chắn, chống gỉ cực kì tốt. Sản phẩm khung thép thiết kế gắn chắc chắn vào tường và trụ được gắn xuống mặt nền đổ bê tông vô cùng chắc chắn và khỏe. Sản phẩm luôn có tuổi thọ sử dụng rất cao so với các dòng sản phẩm khác đang có trên thị trường hiện nay.
mái xếp
Motor kéo : một trong những phần cấu tạo nổi bật của mái xếp di động, Hệ thống dây kéo với motor công suất lớn, có thể thay thế con người làm nhiệm vụ kéo tấm bạt phủ, gấp gọn, sử dụng vô cùng đơn giản, tiện lợi.
Sản phẩm được thiết kế thi công bảo hành trọn gói, chất liệu sản phẩm bạt phụ thuộc vào sự lựa chọn của quý khách.

Tiêu chuẩn thiết kế các loại MÁI XẾP DI ĐỘNG :

Như bạn đã biết, áp lực gió theo độ cao, định dạng chính xác trên trụ chịu lực mái xep theo mặt bằng cũng như địa hình. Nếu như không có yêu cầu thêm vật tư, tất cả các khung kèo mai xep ha noi được thiết kế theo phong cách truyền thống chịu trọng tại toàn bộ tấm bạt xếp.
 • Khung kèo liên kết với các mối hàn, bản mã, Bulong
 • Tấm bạt xếp liên kết với các hộp vuông 20×40 dày 1.2ly xỏ tấm bạt, vít tự khoan liên kết, bắt bulong 6 ly dài 4 phân, đảm bảo tiêu chuẩn sản phẩm khi kéo, lùa bạt.

Bạt Phú Thành với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công thiết kế mái che, mái xếp – mái xếp di dộng đặc biệt là các sản phẩm : mái xếp di động  nhà hàng, mái xếp quán cafe mái xếp quán nhậu … chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng.