Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Sản phẩm bạt kéo ra kéo vào hay còn có tên gọi khác là mái bạt kéo, mái bạt xếp… Chung quy lại, đây chỉ là tên gọi khác nhau của cùng một loại mái che di động bằng bạt. Tuỳ theo địa phương, công năng của sản phẩm mà người ta quy nó thành một tên gọi sao cho thân thuộc.

Mái bạt kéo thường sử dụng khung sắt hộp mạ kẽm phổ thông, sắt có độ dày và cách dựng khung khác nhau phụ thuộc vào độ nặng của mái và kết cấu vững chắc đảm bảo chịu lực dưới thời tiết gió bão.

Ngày ngay mái bạt kéo đã dần trở nên phổ biến thay thế các loại mái cố định bằng tôn, nhựa hay kính do tính thẩm mỹ và dễ dàng thay đổi trạng thái của mái. Điểm ưu việt là so với các mái che có chất liệu khác thì mái bạt kéo có giá cả trung bình, có thể vừa túi tiền người sử dụng.

Tóm Tắt

Chất liệu bạt Korea Myungsung có độ dày 038mm đến 062mm

Trên thị trường nhiều mẫu bạt và nhiều chủng bạt khác nhau khó để khách hàng phân biệt đâu là dòng bạt tốt nhất khi lựa chọn, khách hàng chỉ nghe những đơn vị tư vấn bạt 2 lớp và bạt 3 lớp bạt Đài Loan, Bạt nhật, Bạt korea, Bạt mỹ mà sự thật là trên 90% mái xếp _ bạt kéo trên thị trường sử dụng dòng bạt korea myungsung 038mm đến 062mm, số mm là độ dày của bạt để ta phân biệt tùy thuộc vào giá cả và độ bền khác nhau

bạt hàn quốc myungsung korea

Kết cấu khung như thế nào là an toàn?

Đây là vấn đề quan trọng nhất khi lựa trọn sản phẩm bạt kéo cho không gian lớn, diện tích trên 100m2, nếu không đảm bão kết cấu rất nguy hiểm đến an toàn tính mạng và tài sản của khách hàng.

Lựa chọn chất liệu bền – kết cấu khung dày – đơn vị thi công chuyên nghiệp đem đến sự yên tâm đến quý khách hàng 

 Bạt Phú Thành chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt các sản phẩm bạt kéo, bạt xếp khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. sản phẩm chúng tôi lắp đặt nhiều nơi trên thị trường, mục tiêu chất lượng sản phẩm và độ an toàn kết cấu là tiêu chí phát triển thương hiệu,với đội ngũ nhân viên lành nghề luôn đáp ứng nhu cầu khắc khe nhất đến khách hàng.