Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Vẫn biết bạt che nắng mưa Hà Nội đang là sản phẩm “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay nhưng liệu bạn đã biết hết nhưng công dụng của sản phẩm này? Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Tóm Tắt

Chống nắng 100% của bạt che nắng mưa

Công dụng đầu tiên và cũng là quan trọng bậc nhất của các loại bạt chính là khả năng chống nắng tối ưu. Các loại bạt  che nắng mưa hiện nay thường được tráng phủ 1 lớp UP nên có khả năng chống tia UV cực kỳ tốt, giúp cho không gian nhà ở, cửa hàng của bạn luôn thoáng mát, không bị bí bách, oi nóng như các loại mái tôn truyền thống.

Bạt che nắng mưa là sản phẩm rất thông dụng hiện nay

Mái Hiên Ngoài Trời

Khả năng che mưa tuyệt đối

Nhiều người lo sợ trời mưa, với tính axit tự nhiên có trong nước mưa sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng che mưa của bạt. Tuy nhiên, các dòng bạt che nắng mưa Hà Nội hiện nay đa phần được thiết kế rất dày dặn, chắc chắn, một số loại bạt còn được thiết kế thêm lớp rủ nên sẽ giúp che mưa tối đa, không sợ bị hắt nước.

Sử dụng bạt che nắng mưa vào các thời điểm khác nhau

Trời mưa hay nắng bạn đều có thể sử dụng theo đúng ý mình muốn. Khi nắng quá bạn có thể kéo bạt ra để che nắng hoặc khi đã mát trời, muốn tận dụng gió trời bạt có thể kéo bạt vào. Đây chính là ưu điểm chỉ loại bạt này mới có, các loại mái che truyền thống không thể nào đáp ứng được điều này.

Tính năng này cũng không làm ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ hay tuổi thọ của sản phẩm.

Với bạt che nắng mưa Hà Nội bạn có thể sử dụng trong các trường hợp, mục đích khác nhau

Mọi đối tượng có thể sử dụng

Lại thêm 1 ưu điểm vượt trội nữa của mái diên di động Hà Nội. Dù là người lớn tuổi hay người trẻ tuổi thì bạn đều có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm chỉ với 1 nút bấm điều khiển hoặc quay tay quay. Thao tác thực hiện chỉ cần rất nhẹ nhàng, đơn giản, không tốn quá nhiều sức lực.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, cũng không khó để lý giải “cơn sốt” của các loại mái hiên di động trong cuộc sống hiện đại. Thiết kế hiện đại, đủ màu sắc, kiểu dáng, phù hợp với mọi  không gian chắc chắn là sự lựa chọn không hề tồi cho những ai đang quan tâm đến sản phẩm. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác bạn có thể liên hệ với số hotline 0977 867 876 của Phú Thành để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.