Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Mùa hè là mùa hoàn hảo để dành thời gian ngoài trời và tận hưởng thời tiết đẹp. Nhiều người đầu tư nhiều vào đồ nội thất cao cấp cho sân nhà để thư giãn và giải trí trong không gian ngoài trời của họ. Nhiều khả năng bạn đã để đồ nội thất ngoài trời của mình sử dụng tốt cho đến nay vào mùa hè này trên sân trong của bạn, nhưng thỉnh thoảng giông bão đã ập đến trong mùa này. Điều quan trọng là phải thực hiện các bước để đảm bảo đồ đạc của bạn không bị thổi bay trong những cơn bão mùa hè!

Đồ nội thất sân hiên có xu hướng nhẹ hơn và dễ vỡ hơn. Trong cơn giông, gió lớn có thể thổi bay ghế, ô và bàn. Bản thân các mảnh có thể bị hư hỏng, nhưng đồ đạc thực sự có thể gây hư hại cho ngôi nhà, hàng rào hoặc các đồ đạc khác của bạn khi bị thổi vào chúng.

Để giữ cho sân của bạn được an toàn, hãy thử các mẹo sau từ Mái Hiên Di Động, Mái Bạt Xếp Phú Thành

  • Hãy hạ chiếc ô trên bàn ăn ngoài trời của bạn khi bạn biết một cơn bão đang ập đến với bạn. Tốt nhất nên đặt nó trong nhà kho hoặc ga ra nếu có thể, nhưng nếu không, hãy đặt nó trên mặt đất bên ngoài. Nếu ô của bạn không thể tháo ra, hãy chắc chắn đóng nó lại, cố định nó bằng dây buộc và che nó. Điều này sẽ bảo vệ ô khỏi bị hư hỏng hoặc trở thành vật thể bay.
  • Đặt một tấm bìa cứng lên trên đồ đạc của bạn và cân từng món đồ xuống bằng cách sử dụng một bao cát hoặc vật nặng khác. Điều này sẽ giúp giữ cho các mảnh ngoài trời của bạn khô ráo và cố định chúng ở vị trí. Nếu ghế của bạn có đệm ngồi, tốt nhất là bạn nên tháo chúng ra và cất chúng trong nhà. Để có thêm lớp bảo vệ, hãy dùng dây bungee để buộc đồ đạc của bạn vào một vật bất động, chẳng hạn như lan can.
  • Nếu có thể, hãy xếp ghế vào một góc khi bạn biết bão đang đến gần. Một số bộ ghế bây giờ có thể khóa vào nhau cho mục đích lồng vào nhau. Điều này rất hữu ích nếu bạn thấy mình cần xếp chồng thường xuyên!
  • Nếu bạn thực sự lo lắng về việc đồ nội thất bị thổi bay, bạn có thể cân nhắc mua khung sắt rèn. Mặc dù những thứ này khó di chuyển hơn một chút, nhưng nó chính xác là chất lượng bạn muốn nếu gió lớn thường xuyên xảy ra trong khu vực. Sắt rèn bền hơn và có thể chống chọi với những cơn bão của mùa hè.

Mái Hiên Di Động, Mái Bạt Xếp Phú Thành muốn nâng cao không gian ngoài trời ở Hà Nội của bạn bằng cách xây dựng cho bạn sân hoặc boong tùy chỉnh trong mơ của bạn! Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ chắc chắn phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0977.867.876 để được tư vấn tại nhà miễn phí.