Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Cao Bằng là một thành phố trực thuộc tỉnh Cao Bằng, Việt Nam. Thành phố Cao Bằng hiện là đô thị loại III, là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, chính trị của tỉnh Cao Bằng và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Bắc

Năm 1948, Chính phủ quyết định bãi bỏ cấp tổng, phủ, đạo, châu. Cấp trên cấp xã và dưới cấp tỉnh thống nhất gọi là huyện. Tỉnh Cao Bằng lúc đó gồm thị xã Cao Bằng và 10 huyện: Bảo Lạc, Hạ Lang, Hà Quảng, Hòa An, Nguyên Bình, Phục Hòa, Quảng Uyên, Thạch An, Trấn Biên, Trùng Khánh.

Ngày 3 tháng 10 năm 1950, Cao Bằng hoàn toàn được giải phóng khỏi ách thống trị của thực dân Pháp.

Ngày 1 tháng 7 năm 1956, Cao Bằng cùng các tỉnh Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Cao Bằng hợp thành Khu tự trị Việt Bắc.

Ngày 20 tháng 3 năm 1958, huyện Trấn Biên được đổi tên thành huyện Trà Lĩnh.

Ngày 14 tháng 3 năm 1963, thành lập thị trấn Tĩnh Túc trực thuộc tỉnh Cao Bằng theo Quyết định số 26-CP.

Ngày 7 tháng 4 năm 1966, chia huyện Hà Quảng thành hai huyện Hà Quảng và Thông Nông.

Ngày 8 tháng 3 năm 1967, hai huyện Phục Hòa và Quảng Uyên hợp nhất thành huyện Quảng Hòa theo Quyết định số 27-CP.

Ngày 15 tháng 9 năm 1969, giải thể huyện Hạ Lang, nhập vào hai huyện Quảng Hòa và Trùng Khánh theo Quyết định số 176-CP.

Đến ngày 27 tháng 12 năm 1975, Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ cộng hoà (khoá V) kỳ họp thứ 2 quyết nghị bỏ cấp khu trong hệ thống các đơn vị hành chính. Tỉnh Cao Bằng và Lạng Sơn hợp nhất thành một tỉnh là Cao Lạng, tỉnh lỵ đặt tại thị xã Cao Bằng.

Ngày 29 tháng 12 năm 1978, tái lập tỉnh Cao Bằng từ tỉnh Cao Lạng, đồng thời nhập hai huyện Ngân SơnChợ Rã của tỉnh Bắc Thái vào tỉnh Cao Bằng theo Nghị quyết của Quốc hội khóa VI, kỳ họp thứ 4. Khi đó tỉnh Cao Bằng có tỉnh lị là thị xã Cao Bằng và 11 huyện: Bảo Lạc, Chợ Rã, Hà Quảng, Hòa An, Ngân Sơn, Nguyên Bình, Quảng Hòa, Thạch An, Thông Nông, Trà Lĩnh, Trùng Khánh.

Ngày 17 tháng 2 năm 1979, quân Trung Quốc chiếm được thị xã Cao Bằng và đã hủy diệt hầu như toàn thị xã, các công trình kiến trúc đã bị phá tan tành, kể cả chùa chiền đền miếu. Khu di tích chủ tịch Hồ Chí Minh tại hang Pác Bó, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng cũng bị đặt bom mìn phá sập cửa hang và các di tích của Bác, bức bia đá Bác viết khi vừa trở về Tổ quốc cũng bị nứt làm đôi.

Ngày 1 tháng 9 năm 1981, tái lập huyện Hạ Lang từ các xã đã nhập vào hai huyện Quảng Hòa và Trùng Khánh theo Quyết định số 44-HĐBT ngày 1 tháng 9 năm 1981. Cùng ngày, chuyển thị trấn Tĩnh Túc trực thuộc huyện Nguyên Bình Quyết định số 44-HĐBT.

Ngày 6 tháng 11 năm 1984, huyện Chợ Rã đổi tên thành huyện Ba Bể theo Quyết định số 144-HĐBT.

Cuối năm 1995, tỉnh Cao Bằng có 1 thị xã Cao Bằng và 12 huyện: Ba Bể, Bảo Lạc, Hạ Lang, Hà Quảng, Hòa An, Ngân Sơn, Nguyên Bình, Quảng Hòa, Thạch An, Thông Nông, Trà Lĩnh, Trùng Khánh.

Năm 1996, trả hai huyện Ngân Sơn và Ba Bể về tỉnh Bắc Kạn mới tái lập.

Ngày 25 tháng 9 năm 2000, chia huyện Bảo Lạc thành huyện Bảo Lạc mới và huyện Bảo Lâm theo Nghị định số 52/2000/NĐ-CP.

Ngày 13 tháng 12 năm 2001, tái lập hai huyện Phục Hòa và Quảng Uyên từ huyện Quảng Hòa.

Ngày 25 tháng 8 năm 2012, chuyển thị xã Cao Bằng thành thành phố Cao Bằng theo Nghị quyết 60/NQ-CP.[15]

Ngày 1 tháng 2 năm 2020, sáp nhập huyện Thông Nông vào huyện Hà Quảng.

Ngày 1 tháng 3 năm 2020, sáp nhập huyện Phục Hòa, huyện Quảng Uyên và xã Quốc Toản thuộc huyện Trà Lĩnh thành huyện Quảng Hòa; sáp nhập phần còn lại của huyện Trà Lĩnh vào huyện Trùng Khánh.

Tỉnh Cao Bằng có 1 thành phố và 9 huyện như hiện nay.

Công ty bạt che phú thành chuyên sản xuất cung cấp thiết kế và thi công bạt che mưa nắng ngoài trời tại Cao Bằng. Chúng tôi nhận cung cấp các loại bạt che cho khách hàng sử dụng theo các yêu cầu, mục đích như sau:

 • Bạt che nắng mưa cho các hệ mái che di động ngoài trời
 • Bán bạt che Hàn Quốc giá rẻ đầy đủ các loại màu sắc và độ dày
 • Bán nhà bạt làm nhà kho chứa hàng hóa cho doanh nghiệp
 • Bạt che hàng hóa, bạt che nắng mưa chắn bụi chắn gió
 • Bạt lót các công trình xây dựng, bạt che phủ
 • Bạt lót ao hồ chống thấm nước và nuôi trồng thủy hải sản
 • Bạt giá rẻ dùng trong nông nghiệp
 • Bạt che di động các gian hàng tạm thời.

Để khắc phục tình trạng mưa nắng làm hư hại tài sản hãy chọn bạt che nắng của Công ty bạt che phú thành. Đây là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng trên toàn quốc bởi những tiện ích của bạt che đem lại cho họ.

Sản phẩm bạt che nắng được Công ty bạt che phú thành bán rộng rãi ở khắp mọi miền. Và đây cũng là địa chỉ bán bạt che nắng, bạt che mưa uy tín nhất toàn quốc. Không chỉ cung cấp chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế thi công và may ép theo kích thước yêu cầu cho nhiều mẫu mã khác nhau….

Bạt che nắng dễ sử dụng, giá thành thấp mà chất lượng tốt

Bạt che của Công ty bạt che phú thành được làm từ nhiều chất liệu như PVC, PE, PP… đủ mọi kích thước và hình dáng phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin cậy và rất hài lòng về các sản phẩm bạt che nắng, dù che ngoài trời, nhà bạt hình tròn cùng nhiều sản phẩm khác.

Không chỉ có giá thành rẻ, mà về chất liệu bạt có khả năng che nắng tới 95% giúp cho nhà bạn, hay những nơi bạn cần phải che ánh nắng sẽ luôn râm mát. Vì thế mà chúng ta sẽ mất dần đi cảm giác oi bức của ngày hè, ẩm ướt của ngày đông.

Tóm Tắt

Bảng báo giá chi tiết may bạt gia công theo yêu cầu – bạt che phú thành.

 • LOẠI 1 : May bạt gia công theo yêu cầu bạt che phú thành: Bạt PVC simily 2za MS 0.37mm : GIÁ chỉ từ 54.000 VNĐ / m2
 • LOẠI 2 : May bạt gia công theo yêu cầu bạt che phú thành: Bạt PVC 1 lớp MS 0.36 chống xuyên nắng : GIÁ 67.000 VNĐ / m2
 • LOẠI 3 : May bạt gia công theo yêu cầu bạt che phú thành: Bạt PVC 2 lớp MS 0.37 chống xuyên nắng chống tia UV : GIÁ 72.000
 • LOẠI 4 : May bạt gia công theo yêu cầu bạt che phú thành: Bạt PVC 3 lớp MS 0.38 chống xuyên nắng chống tia UV : GIÁ 78.000 VNĐ / m2
 • LOẠI 5 : May bạt gia công theo yêu cầu bạt che phú thành: Bạt PVC MS 0.55 Bạt MYUNGSUNG chống xuyên nắng chống tia UV cực tốt : GIÁ 84.000 VNĐ / m2

– Bánh xe treo bạt bạc đạn loại thường : 4.500 vnđ / cái

– Dây kéo bạt : 3.000 vnđ / m

– Buli ròng rọc : 23.000 vnđ / cái

*** Lưu ý : Giá trên đã bao gồm chi phí may ép gia công sản xuát thành phẩm.giá trên áp dụng cho công trình từ 100m2 trở lên. Dưới 100m2 thì giá thỏa thuận.

Giá Bạt Che Nắng Mưa Bạt Nhựa PVC Bạt Che Công Trình Tại Cao Bằng

Địa chỉ bán bạt nhựa trong suốt tại Cao Bằng.  Xưởng bạt Phú Thành chuyên sản xuất các loại bạt chuyên dụng như: bạt che nắng, bạt che mưa, bạt nhựa, bạt PE. Chuyên cung cấp, lắp đặt bạt trong suốt che mưa nắng với giá tốt nhất trên thị … trong khoảng từ 200.000 đến 250.000 đồng kể cả bạt nhựa trong suốt tại Cao Bằng

Khách hàng nào cũng muốn biết giá bạt kéo bao nhiêu tiền 1M2 để tham khảo cân đối kinh tế cụ thể, thì với đơn vị chúng tôi tại Hà Nội mà  cân đối đưa ra cho khách hàng tham khảo là:

 1. Mái Thả tự cuốn che Nắng Mưa: Giá thi công trọn gói thì giao động từ 180 – 250k/1m2 tùy từng loại địa hình và kích thước. Còn nếu phu bạt tự lắp thì giá giao động từ 150-200k tùy vào số lượng kích thước.
 2. Mái hiên di động thì công lắp đặt trọn gói thì giao động từ 180k-250k tùy theo số lượng kích thước. Mua phụ kiện vật tư thì từ 150-180k, tùy số lượng kích thước địa điểm không gian

Mái xếp lượn sóng , mái bạt xếp thi công trọn gói giá giao động từ 350k-600k tùy vào kích thước mục đích công trình thì giá sẽ khác nhau. Còn đơn vị mua về tự lắp đặt thì giá bạt 78k/1m2 chưa kèm phụ kiện, nếu free phụ kiện thì sẽ phụ thuộc vào kích thước số lượng bạt.

*** Lưu ý : Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm

Bạt che có nhiều màu sắc để bạn chọn.

Cách sử dụng bạt che nắng của Công ty bạt che phú thành thật đơn giản:

Khi muốn thả ra: bạn chỉ cần kéo xuống và neo buộc khi cần dùng bạt

Khi muốn cuốn vào: Tháo neo buộc và thả từ từ để bạt cuốn lên

– Chất liệu của bạt che tốt có độ bền cao chi phí lại cực rẻ

– Dễ dàng thao tác cuốn vào hay kéo ra tiện dụng thời gian nhanh

– Người già và trẻ em cũng có thể sử dụng bạt che an toàn

– Bảo vệ các loại cửa gỗ, cửa kính…

– Chống gió giật

– Phong phú về màu sắc khách hàng có thể tùy chọn theo sở thích

Bạt có khối lượng nhẹ chắc và bền dễ dàng thao tác cho quá trình sử dụng. Ngoài bạt che nắng Công ty bạt che phú thành còn cung cấp sản phẩm mái che nắng với nhiều ưu điểm về sự tiện dụng và chất liệu tốt sản phẩm mái che nắng đã tạo ấn tượng tốt trên thị trường.

Sản phẩm của chúng tôi có chất liệu bạt Tarpaulin Đài Loan che nắng che mưa tuyệt đối, hai mặt được tráng PVC không bám bụi, độ dày 0.45mm. Có trên 40 màu sọc kẻ khác nhau.Tuy nhiên trước khi dự tính mua bất kỳ sản phẩm nào chúng tôi khuyên bạn cần cân nhắc kỹ về màu sắc theo phong thủy kích thước hợp lý nhận tư vấn cho sản phẩm thích hợp làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

PHÚ THÀNH là một trong những công ty làm mái hiên uy tín ở Cao Bằng. Công ty chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, với giá cả hợp lý nhất. Không chỉ đáp ứng nhu cầu về mẫu mã mà còn cả độ bền, độ chắc chắn của sản phẩm. Với đội ngũ nhân biên chuyên nghiệp, Cơ sở mái hiên di động tại Cao Bằng của PHÚ THÀNH cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng, chúng tôi chính là người bạn đồng hành của quý khách trên khắp mọi nẻo đường, tạo ra không gian mái hiên di động có tính thẩm mỹ cao nhằm phục vụ tốt cho việc kinh doanh của quý khách hàng.

Lắp đặt mái hiên mái bạt xếp mái bạt che di động tại Cao Bằng.

Lắp đặt mái hiên di động Cao Bằng là nơi có nhiều cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, … chuyên kinh doanh ngoài trời. Sử dụng mái hiên di động sẽ mang đến cho quý khách một không gian thoáng mát, che nắng, che mưa tốt. Ngoài ra còn tạo nên vẻ đẹp khác biệt, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, cửa hàng hay quán ăn, …

Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cho ra mắt những mẫu mã sản phẩm mới lạ với cấu trúc hiện đại  như mái xếp lượn sóng, bạt che nắng, mái vòm bạt tại Cao Bằng, … để ngày càng đến gần với khách hàng hơn. Do đó, sản phẩm mái hiên di động Cao Bằng của PHÚ THÀNH luôn được khách hàng đón nhận một cách hài lòng nhất.

Qua nhiều năm phục vụ, PHÚ THÀNH đã có được kinh nghiệm quý báu trong việc khắc phục những sự cố và luôn nỗ lực, phấn đấu ngày càng hoàn thiện mình, mang đến cho khách hàng một dịch vụ nhanh chóng và an toàn trong từng khâu lắp đặt.

Tại cơ sở của chúng tôi, các mẫu mái hiên di động hay mái xếp di động tại Cao Bằng luôn được thiết kế với nhiều mẫu mã và nhiều màu sắc, thích hợp với nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Những tính năng ưu việt của mái hiên sẽ mang đến cho người dùng một không gian hiện đại và sang trọng, chính vì thế dòng sản phẩm này ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Đặc biệt, PHÚ THÀNH luôn đặt “ sự hài lòng của khách hàng” lên trên, do đó chúng tôi phải thật sự tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng và xem họ thích gì để các sản phẩm mái hiên trở nên hoàn hảo hơn, cũng như nâng cao trình độ cho nhân viên, tay nghề lắp đặt và thi công, giúp khách hàng có được sản phẩm ưng ý.

Đến với cơ sở mái hiên – mái bạt xếp ở Cao Bằng của PHÚ THÀNH, quý khách hàng sẽ được tư vấn những mẫu mẫu thích hợp nhất cho không gian cũng như phù hợp với túi tiền. Ngoài ra, chúng tôi còn cử nhân viên đến tận nơi để tư vấn, khảo sát không gian của ngôi nhà nhằm giúp bạn có được một căn nhà đẹp với mái hiên – mái che di động.

Còn chần chừ gì nữa mà không xem qua : để có thể biết rõ thông tin về sản phẩm mái hiên. Sự tin tưởng của quý khách với việc lắp đặt cũng như thiết kế mái hiên di động đã tạo nên thành công cho PHÚ THÀNH, đồng thời góp phần tạo ra không gian quán ăn, nhà hàng, biệt thự, sân thượng, … sang trọng và hiện đại.

Cơ sở mái hiên PHÚ THÀNH không chỉ nhận thi công, lắp đặt mái hiện di động mà chúng tôi còn nhận lắp đặt các loái mái tôn, mái xếp, mái che di động tại Cao Bằng, … bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu sử dụng mái hiên, hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên PHÚ THÀNH sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn mái hiên tốt nhất, phù hợp với căn nhà của bạn.

Chính sách đại lý nhượng quyền của PHÚ THÀNH tại Cao Bằng.

 • Cung cấp vật tư thi công bao gồm bạt thành phẩm và linh phụ kiện đi kèm.
 • Tư vấn , báo giá ,thiết kế lên khối lượng công việc chi tiết.
 • Hỗ trợ kĩ thuật lắp dựng thi công hoàn thiện .
 • Cung cấp bản vẽ chi tiết mô phỏng công rình thi công qua bản vẽ sketchup 3D do PHÚ THÀNH thiết kế.
 • Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đến tận công trình.

Liên hệ: Bạt Che Phú Thành

Hotline: 0987.101.626 | 0912.531.788 | 0977.867.876

Email: hoaphatcma@gmail.com | hanoimechanical@gmail.com

Website: https://batchephuthanh.com | https://batphuthanh.net