Click to rate this post!
[Total: Average: ]

Mua rèm ngoài trời cho các tài sản thuê luôn là một rắc rối lớn đối với nhiều người và rất nhiều người cuối cùng đã phạm rất nhiều sai lầm trong khi mua nó cho nhu cầu của họ. Trong trường hợp tài sản thuê, khi bạn rời khỏi tài sản bạn muốn mang theo bên mình. Đó là lý do tại sao bạn cần chọn nó một cách khôn ngoan cho các tài sản thuê của mình và sau đây là một số sai lầm mà bạn nên tránh trong thời gian mua hàng. 

Không chọn màu phổ quát:
Khi bạn mua rèm ngoài trời cho ngôi nhà của bạn, sau đó bạn muốn chọn một chiếc phù hợp với tài sản của bạn. Trong một tình huống bình thường, bạn chỉ nên làm điều đó nhưng trong trường hợp tài sản thuê sẽ là một trong những sai lầm lớn nhất đối với bạn. Trong điều kiện đó, bạn nên chọn một màu pha trộn tốt với tất cả các loại màu. Với biện pháp phòng ngừa này, bạn sẽ có thể sử dụng nó ở những nơi khác mà không có bất kỳ biến chứng hoặc vấn đề. Vì vậy, nếu bạn không muốn làm những sai lầm mà người khác mắc phải, thì bạn nên chọn màu sắc của nó một cách khôn ngoan. 

Chọn rèm cuốn có kích thước cố định:

Đối với tài sản của riêng bạn, mua rèm ngoài trời kích thước phù hợp là điều tốt nhất và nó cũng cho kết quả tuyệt vời.Nhưng tuân theo quy tắc tương tự đối với tài sản hạ cánh sẽ được gọi là những lỗi phổ biến mà mọi người mắc phải trong giao dịch mua này. Trên thị trường, bạn có thể nhận được rất nhiều rèm ngoài trời đi kèm với chiều rộng có thể điều chỉnh và bạn có thể điều chỉnh chiều rộng của các rèm này theo kích thước cửa sổ của bạn. Vì vậy, tôi không phải giải thích ngay bây giờ rằng mua rèm ngoài trời có thể điều chỉnh chiều rộng cho tài sản hạ cánh của bạn sẽ là điều tốt nhất cho bạn. 

Mua một cách vội vàng:

Đây là một trong những sai lầm mà tất cả mọi người làm thời tiết họ đang mua rèm ngoài trời cho tài sản vĩnh viễn hoặc nếu họ mua nó cho một người thuê. Nếu bạn sẽ mua nó vội, thì bạn chắc chắn sẽ phạm một số sai lầm trong lần mua này và cuối cùng bạn sẽ không thể có được kết quả mong muốn với nó. Do đó, bạn cần đảm bảo rằng bạn mất đủ thời gian và bạn đánh giá từng thứ trước khi mua nó. Ngoài ra, đánh giá này sẽ giúp bạn tránh khỏi những sai lầm đó mà bạn có thể làm trong việc mua nhanh. Không chọn một công ty tốt:

Nhiều khi mọi người chỉ đưa ra ý kiến ​​này rằng họ đang mua rèm ngoài trời để lấy đất, vì vậy họ không cần quan tâm nhiều hơn đến công ty hoặc chất lượng của rèm. Tôi đưa ý kiến ​​này vào danh sách những sai lầm này bởi vì khi bạn mua thứ gì đó từ một loại công ty ổn, thì điều đó có thể tồn tại hoặc không tồn tại trong một thời gian rất dài. Vì vậy, cho dù bạn mua nó cho ngôi nhà vĩnh viễn của bạn hoặc bạn mua nó cho tài sản thuê, bạn nên chọn một công ty tốt vì bạn sẽ sử dụng nó cho bây giờ và trong tương lai. 

Không nói về cài đặt ở nơi khác:

Khi bạn sẽ thay đổi tài sản hạ cánh của bạn, sau đó bạn sẽ muốn mang tất cả đồ đạc của bạn với bạn và rèm ngoài trời có thể là một trong những đồ đạc đó. Tại thời điểm mua hàng mọi người quên điều cơ bản này và bỏ qua này trở thành một trong những sai lầm lớn nhất đối với họ. Đó là lý do tại sao bạn nên mua nó, sau đó bạn chú ý từng phút về phần cài đặt hoặc phần không cài đặt của nó để bạn có thể gỡ bỏ nó một cách dễ dàng. Ngoài ra, nếu bạn không hiểu rõ về điều đó, thì bạn chỉ cần nói chuyện với người bán của mình vì điều này anh ta có thể hỗ trợ bạn trong yêu cầu này. 

Không nhận được báo giá từ một vài nơi:

Đây là một quy tắc chung rằng nếu bạn muốn giảm giá thành của bất kỳ sản phẩm nào hoặc nếu bạn muốn chất lượng tốt nhất từ ​​sản phẩm đó, thì bạn nên lấy báo giá từ nhiều nơi. Nhưng cùng với tất cả những sai lầm khác, nhiều người cũng lặp lại sai lầm này và kết quả là họ cuối cùng có một số rèm ngoài trời tốn kém. Do đó, chúng tôi đặc biệt khuyến nghị rằng cùng với những thứ khác bạn luôn lưu ý điều này để bạn có thể tránh mọi sự phức tạp và bạn có thể có được rèm ngoài trời tốt nhất cho tài sản thuê của mình.


Hòa Phát CMA
CÔNG TY TNHH CMA HÒA PHÁT 
MST: 01 06 32 94 43
STK: 22010000499045 tại ngân hàng BIDV chi nhánh Thăng Long, Hà Nội
Địa chỉ đăng ký GPKD: 24/34 Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Tổng kho phân phối: 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội >>  024.6259.2017 – 0987101626
® Chi nhánh 1: số 368 Trương Định, Hai Bà Trưng >> 024.6259.2017 – 0912531788
® Chi nhánh 2: số 136 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên >> 024.6259.2017 – 0977867876
® Chi nhánh 3: số 96 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy >> 0912 531 788
® Chi nhánh 4: số 376 Quang Trung, Hà Đông >> 0985724476
 ® Chi nhánh 5: Số 8 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội >> 0912531788
® Chi nhánh 6: Số 256 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội >> 0977867876
® Chi nhánh 7: Số 15 Hàng Điếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội >> 0942805688
Hotline (hồ trợ trực tiếp): 0977 867 876 0987 101 626 | 0985 724 476
Tel: 
024 8587 6668 

EMAIL: hoaphatcma@gmail.com
FANPAGE

 • CƠ SỞ THANH HÓA: Số nhà 36, Lê Lợi, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa
 •  CƠ SỞ HẢI PHÒNG: Số 6, ngõ 25, đường Nguyễn Công Trứ, Tp Hải Phòng
 •  CƠ SỞ NINH BÌNH: Số 318, phố Bắc Thịnh, Tp Ninh Bình
 •  CƠ SỞ NGHỆ AN: Số 260, Nguyễn Văn Cừ, Tp Vinh
 •  CƠ SỞ NAM ĐỊNH: Số 458, Đường Trần Hưng Đạo, Tp Nam Định
 •  CƠ SỞ HÒA BÌNH: Số 714, Đường Cù Chính Lan, Tp Hòa Bình
 •  CƠ SỞ QUẢNG NINH: Tổ 4, Khu 5A, Bãi Cháy, Hạ Long
 •  CƠ SỞ HẢI DƯƠNG: Số 36, Khu ĐTM Tuệ Tĩnh, Tp Hải Dương
 •  CƠ SỞ BẮC NINH: Số 29, Đường Ngô Gia Tự, Tp Bắc Ninh
 •  CƠ SỞ HƯNG YÊN: Số 328, đường Nguyễn Văn Linh, Phố Bắc Thịnh, Tp Hưng Yên
 •  CƠ SỞ THÁI NGUYÊN: Số 156, Đường Lương Ngọc Quyến, Tp Thái Nguyên

 

 


Mai Hien Di Dong Ha Noi (Hanoi Awings) offer and installing Awnings, Sun Canopies, Shading and Screen products allow you to really make the most of your home and garden throughout the summer months. We also supply a range of Freestanding Awnings to provide large areas of shade which are ideal for schools, pubs and those with the larger garden. We always believe in long-term relationships with our customers. That is why we’re committed to giving you great service. If you need help with installation, parts, or operation, or if you have questions about our awnings, accessories, or our local dealers, please don’t hesitate to contact us . We want you to be completely satisfied with every aspect of your Purchase, from the product quality and performance to the overall experience of dealing with our company. We’ll do everything in our power to see that you are happy with your purchase.

FOUND US: Fanpage | Lazada | Shoppee | Tweeter | Linkedin | Instagram | Youtube | Homify