Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Lắp đặt mái hiên cho doanh nghiệp của bạn là một cách gián tiếp để tăng doanh thu của bạn. Chúng rất bắt mắt và do đó nhiều người sẽ có thể chú ý đến doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đang xem xét thay đổi diện mạo cho công ty của mình, điều quan trọng là phải xem xét việc lắp đặt mái hiên vì nó có khả năng tăng lượng khách hàng đến với bạn và làm tăng doanh thu cho công ty. Sau đây là 5 Lý Do Khiến Mái Hiên Di Động Trở Thành Điểm Trang Trí Nổi Bật Cho Nhà Cửa của bạn.

bạt che ban công


Chào mừng khách hàng

Khi bạn lắp đặt mái hiên, đó là một cách hiệu quả để nói với khách hàng tiềm năng rằng công ty bạn làm gì?. Nó sẽ giúp khuyến khích khách hàng ngồi trên khu vực được bao phủ bởi mái hiên để họ có thể tận hưởng làn gió mát và không khí trong lành. Bạn có thể tận dụng cơ hội để quảng cáo doanh nghiệp của mình bằng cách chụp ảnh môi trường tốt đẹp mà bạn đã tạo bằng cách có mái hiên. Bạn có thể đăng những bức ảnh này lên các trang xã hội khác nhau như Facebook. Điều quan trọng cần lưu ý là nếu khách hàng của bạn hài lòng về môi trường làm việc của bạn, họ sẽ quay lại với bạn bè của họ.


Nhận diện thương hiệu

Không có gì quan trọng trong một doanh nghiệp như tạo ra một thương hiệu. Tạo một danh tiếng tốt về độ tin cậy và chất lượng dịch vụ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ. Tạo ra một thương hiệu là một quá trình khó khăn nhưng một khi thương hiệu đã được tạo ra, nó sẽ khắc sâu trong tâm trí mọi người trong nhiều năm tới. Mái hiên sẽ đóng một phần quan trọng trong nhận diện thương hiệu và họ sẽ sống để kể câu chuyện trong nhiều năm nữa.

Lợi tức đầu tư (ROI)

Mỗi người đàn ông kinh doanh sẽ chỉ muốn đầu tư vào những khoản đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận. Nếu bạn có một doanh nghiệp mà bạn muốn mở rộng quy mô, bạn nên xem xét việc lắp đặt mái hiên. Bằng cách chọn kích thước mái hiên phù hợp, bạn sẽ có thể tạo thêm một không gian nơi nhiều khách hàng có thể ngồi khi bạn phục vụ họ. Một điều bạn được đảm bảo là không gian ngồi thêm được tạo ra bởi mái hiên sẽ mang lại nhiều hơn chi phí mua sản phẩm này. Nhiều doanh nghiệp đã lắp đặt mái hiên đã tìm cách thu hồi chi tiêu của họ trong một khoảng thời gian rất ngắn.Sử dụng mái hiên để tạo ra nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp của bạn

Bất cứ khi nào bạn đang quảng cáo doanh nghiệp của mình, bạn không bao giờ được quên đề cập đến mái hiên và những điều tuyệt vời có thể xảy ra trên đó. Một số hoạt động có thể xảy ra dưới mái hiên bao gồm các cuộc họp, tiệc sinh nhật, v.v. Nếu bạn có nó trong doanh nghiệp của mình, đừng để nó chỉ ngồi đó, hãy chắc chắn rằng mọi người biết về nó.

Giảm chi phí hoạt động

Trong hầu hết các trường hợp, một doanh nghiệp sẽ yêu cầu ánh sáng và điều hòa không khí liên tục. Điều này có nghĩa là chi phí điện sinh hoạt sẽ luôn cao. Khi bạn thêm khu vực xung quanh công ty bằng việc lắp đặt mái hiên, khu vực được thêm vào sẽ được chiếu sáng tốt và không cần điều hòa không khí. Điều này có nghĩa là một khu vực ngồi lớn sẽ được tạo ra mà không có sự gia tăng hóa đơn năng lượng tương ứng nào. Điều này sẽ góp phần tiết kiệm chi phí sinh hoạt của mỗi công ty.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, nhà tư vấn hoặc kiến ​​trúc sư ở Việt Nam, bạn nên tận dụng mái hiên để tăng các con đường thông qua đó doanh nghiệp có thể kiếm thêm thu nhập. Mái hiên ít tốn kém hơn nhưng có thể mang lại tất cả sự khác biệt về thu nhập.